Chương trình hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết “Xuân đoàn viên 2017”

Sáng 18/01/2017, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp cùng Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội, Công ty Cổ phần AceCook Việt Nam tổ chức chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết “Xuân Đoàn viên 2017”.

Chương trình hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết “Xuân đoàn viên 2017” là hoạt động thường niên của Hội sinh viên Việt Nam nhằm tạo điều kiện cho các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nỗ lực vươn lên trong học tập và tích cực tham gia công tác Đoàn về quê sum họp cùng gia đình, đón Tết Đinh Dậu 2017 an toàn và thuận lợi.

Em Vàng Văn Hợp sinh viên K59A Quản lý đất đai – Quê ở tỉnh Lai Châu, gia đình thuộc diện khó khăn, không giấu được niềm vui khi cầm tấm vé xe trên tay và gửi lời cảm ơn đến chương trình đã tổ chức hoạt động hết sức ý nghĩa với sinh viên chúng em.

Năm nay có gần 200 sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp trong tổng số 1.500 sinh viên thành phố Hà Nội được tặng vé xe miễn phí, với 34 chuyến xe từ Hà Nội về 18 tỉnh, thành: Hà Giang, Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai, Hà Nam, Nam Định, Lạng Sơn, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình. Ngoài hỗ trợ miễn phí các chuyến xe về địa phương, các bạn sinh viên còn được chương trình trao tặng các phần quà, lì xì mang hương vị Tết cổ truyền dân tộc.

Một số hình ảnh

Tặng vé xe và quà cho sinh viên

Nhân dịp năm mới xin chúc toàn thể gia đình các em sinh viên một năm mới thật đầm ấm và hạnh phúc. Chúc các em sinh viên luôn học tập tốt, có một năm mới may mắn và thành công trên con đường đã chọn