Chương trình giao lưu thơ ca của Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 20/10/2024, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Chấp hành Hội Cựu giáo chức và Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ thơ ca Cựu giáo chức Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức chương trình Giao lưu thơ ca.

Chương trình diễn ra vào thời điểm rất ý nghĩa: Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10; chào mừng Đại hội Hội Cựu giáo chức Việt Nam lần thứ V; kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964-2024) và giới thiệu tập thơ Một thời để nhớ (tập 4).

NGND.TS. Nguyễn Đình Tư, Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Vinh dự và tự hào với vị thế của mình, cùng với bề dày 60 năm Trường Đại học Lâm nghiệp, Hội Cựu giáo chức Trường đã được các đoàn đại biểu đến dự và tặng hoa chúc mừng: Hội Cựu giáo chức thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội và các câu lạc bộ thơ trên địa bàn thị trấn Xuân Mai: Câu lạc bộ thơ Việt Nam Xuân Mai, Câu lạc bộ thơ Cựu giáo chức Xuân Mai, Câu lạc bộ thơ Hoa Mai…

GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp đến dự, phát biểu và tặng hoa, tặng quà Hội Cựu giáo chức và chúc nừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

PGS.TS. Bế Minh Châu, đại diện chị em phụ nữ phát biểu

Ông Hoàng Ngọc Yên, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Lâm nghiệp, Trưởng ban tổ chức chương trình

Ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Thơ, Trưởng ban biên tập thơ lên giới thiệu tập thơ Một thời để nhớ ( Tập 4)

Nguồn: Hoàng Ngọc Yên, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức