Chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ”

Ngày 23/5/2010 tại Sân vận động đa năng Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Thanh niên trường học Thành Đoàn và Hội Sinh viên Thành phố Hà Nội đã phối hợp với Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” và quyên góp quỹ ủng hộ sinh viên nghèo vượt khó học giỏi và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong Trường

Khách mời tham dự chương trình giao lưu có: TS. Lê Trọng Hùng, Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; Doanh nhân trẻ Lê Vĩnh Sơn, Chủ tịch HĐQT, TGĐ Công ty cổ phần quốc tế Sơn Hà; các ca sĩ và nhóm nhạc trẻ: Thái Thuỳ Linh, Cao Thái Sơn, Đăng Khôi, Trà My angel, Phan Anh, IMI, Đô Rê Mi…

Tới dự chương trình có đồng chí Trần Anh Tuấn, Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn, Uỷ viên BTV-Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn, Phó Chủ tịch thường trực Hội Sinh viên TP Hà Nội.

Về phía Nhà trường có PGS,TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; các thầy cô giáo trong Trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BCH Hội Sinh viên trường và trên 5000 học sinh, sinh viên.

Tham dự chương trình “Chắp cánh ước mơ”, các ca sĩ và nhóm nhạc có tới 2/3 từ Thành phố Hồ Chí Minh ra Hà Nội; các ca sĩ và nhóm nhạc tự lo kinh phí đi lại và không nhận catse. Số tiền quyên góp được từ các lớp đã được trao ngay tại chương trình cho 20 sinh viên nghèo vượt khó và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Trường ĐHLN, mỗi suất một triệu đồng.

Chương trình còn có sự tham gia của ông Lê Văn Thọ, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Cty Công nghệ Kính Việt Nam, Phó Chủ tịch Hiệp hội Kính và Thuỷ tinh Việt Nam, Chủ tịch Cty Công nghiệp Kính an toàn và tiết kiệm năng lượng Sun glass. Được biết biết chương trình “Chắp cánh ước mơ” tổ chức tại Trường Đại học Lâm nghiệp, ông đã tới làm việc với Ban tổ chức và công bố trao tặng 10 suất học bổng/1 năm cho quỹ sinh viên nghèo vượt khó Trường Đại học Lâm nghiệp. Mỗi suất một triệu đồng và liên tục trong giai đoạn đầu là 10 năm.

23h10, chương trình khép lại, sân vận động vẫn đông kín sinh viên, vẫn nóng, vẫn nồng nhiệt cổ vũ cho các ca sĩ.

Chương trình giao lưu “Chắp cánh ước mơ” đã thành công tốt đẹp, đầy ý nghĩa, là sân chơi thiết thực đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hoá nghệ thuật của sinh viên, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi người.

Dưới đây là một số hình ảnh đêm giao lưu

 

Cổ vũ nồng nhiệt cho ca sĩ 

PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng

                 phát biểu chào mừng và tặng hoa các ca sĩ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           Giao lưu với các doanh nhân, nhà khoa học, ca sĩ thành đạt

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

            Ca sĩ Cao Thái Sơn – "Điểm nóng" của các fan hâm mộ

                                           Nhóm nhạc Doremi

                                                   Nhóm nhạc IMI

                                                Ca sĩ Phan Anh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                      Trà My Angel

                 Sân vận động đã không còn chỗ trống

                                                                               (Nguyễn Chí Lâm, Phó Bí thư Đoàn trường)