Chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 – Trường Đại học Lâm nghiệp

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 03/10/2017 (ngày 14/8 âm lịch), Công Đoàn trường, Ban nữ công và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2017 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Đến dự có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban văn thể; GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Trong những năm qua, các hoạt động chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng là con em cán bộ viên chức, lao động luôn nhận được sự quan tâm ủng hộ của lãnh đạo Nhà trường. Vào dịp Trung thu năm nay, với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, được hiểu hơn về 1 ngày lễ cổ truyền của dân tộc, Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi tham gia chương trình “Đêm hội trăng rằm” với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã tặng quà cho những cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua, tạo thêm động lực cho các em cố gắng hơn nữa trong học tập, xứng đáng là những người con ngoan trò giỏi.

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức ấn tượng với nhiều nội dung đặc sắc như múa lân, văn nghệ, tiểu phẩm về chú Cuội, các tiết mục hoạt cảnh do Hội sinh viên biểu diễn. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát của các cháu, giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như: chú Cuội, chị Hằng… đã làm cho không khí đêm trung thu thêm tưng bừng, ý nghĩa.

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban tổ chức đã tuyên bố phá cỗ đêm hội trăng rằm và trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Một số hình ảnh đêm “Đêm hội trăng rằm”

TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công đọc thư chúc Tết trung thu của Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường tặng quà khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Các tiết mục văn nghệ tại đêm trung thu

Giao lưu với chú Cuội

Chụp ảnh lưu niệm