Chung khảo xếp hạng Tiếng hát sinh viên ĐHLN lần thứ XII năm 2013 nơi hội tụ những tài năng mới

Như đã đưa tin, “Hội thi tiếng hát HSSV trường ĐHLN lần thứ XII năm 2013” là nơi hội tụ những “Sao Mai VFU”, tinh hoa của phong trào ca hát của tuổi trẻ trường ĐHLN, được Nhà trường tổ chức thường niên hàng năm.

            Cuộc thi lần này, ở vòng sơ khảo 1 đã có 120 thí sinh đăng kí dự thi. Ban giám khảo đã chọn được 30 thí sinh tiêu biểu dự thi vòng sau. Vòng sơ khảo 2, mỗi thí sinh dự thi tự chọn 2 nhạc phẩm thuộc 2 thể loại khác nhau. Theo đúng kế hoạch vòng sơ khảo 2 được tổ chức vào đêm ngày 5-6/12/2013; khán giả đã được chứng kiến cuộc thi quyết liệt và gay cấn, với 2 đêm thi, các thí sinh đã cố gắng hết mình, cống hiến cho khán giả hai đêm nhạc hay và sôi động. Có nhiều nhạc phẩm đã gắn liền với tên tuổi của nhiều ca sĩ, như Thanh Hoa, Thu Hiền, Trọng Tấn, nhưng đã được các thí sinh làm mới và thể hiện đầy sáng tạo.

             Kết thúc vòng sơ khảo 2, Ban giám khảo đã chọn ra được 15 thí sinh dự thi vòng chung khảo xếp hạng, dự kiến được tổ chức vào 19h 30, ngày 20 tháng 12 năm 2013.

            Ban tổ chức cần chuẩn bị tốt hơn nữa về mọi mặt, đặc biệt về âm thanh, ánh sáng; tư vấn và hướng dẫn, động viên các thí sinh luyện tập "để đạt tới điểm rơi phong độ".  

            Hy vọng các thí sinh sẽ tự mình khắc phục những hạn chế  về việc chọn bài hát sao cho phù hợp với chất giọng, khắc phục một số kĩ năng về thanh nhạc, cố gắng luyện tập thêm về phong cách biểu diễn, lựa chọn trang phục và đạo cụ phù hợp, thi đấu bùng nổ, sáng tạo cống hiến cho khán giả một đêm nhạc chất lượng cao. Và qua đó, có những đóng góp cho phong trào văn nghệ của HSSV trường ĐHLN.

            Theo điều lệ cuộc thi, sẽ có các giải Nhất, Nhì, ba và các giải khuyến khích và một số giải khác, kèm theo, Ban tổ chức sẽ tặng mỗi thí sinh 01 Biểu trưng truyền thống "Tiếng hát sinh viên VFU".

            Một số hình ảnh tại cuộc thi: