Chung khảo “Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XV, năm 2017”

Thực hiện kế hoạch công tác Văn – Thể năm 2017, thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11, tối 10/11/2017, tại Hội trường G6 – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tưng bừng diễn ra đêm chung khảo “Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XV, năm 2017”.

Tới dự đêm Chung khảo có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể Trường; ThS. Nguyễn Sỹ Hà – Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban Giám khảo cuộc thi; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường. Về phía khách mời có Ô. Nguyễn Đức Thuận – Phó Giám đốc Ngân hàng Công thương Việt Nam (VietinBank), Chi nhánh Láng Hòa Lạc; Bà Phan Thị Hằng – Trưởng phòng Đào tạo khu Nghỉ dưỡng và Sân Golf  Sky Lakes; Ô. Đoàn Quang Hưng – Giám đốc Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienViet PostBank), chi nhánh Xuân Mai; Ô. Nguyễn Viết Kỳ – Công ty Thiên Thành An, và các đại biểu khách mời, nhà tài trợ.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và trao chứng nhận tài trợ cho các đơn vị

Phát biểu tại đêm chung khảo, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp thực sự là một sân chơi bổ ích đối với HSSV Nhà trường có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây cũng là sân chơi để HSSV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên trong Nhà trường.

Sau hai vòng sơ khảo diễn ra ngày 05/10 và 13/10, đêm chung khảo là cuộc so tài của 12 thí sinh xuất sắc nhất, đặc biệt còn có sự tham gia của các thí sinh là học sinh Ban Phổ thông dân tộc nội trú của Nhà trường. Đêm chung khảo là sự thể hiện tài năng của các thí sinh ở các chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước; con người, ngành nghề… Các thí sinh đã có sự tập luyện và chuẩn bị công phu với quyết tâm cao, các tiết mục trong đêm chung khảo đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn rất ấn tượng và ý nghĩa, những ca khúc đã thể hiện được đúng chủ đề một cách sâu sắc, qua đó khẳng định tài năng của các thí sinh dự thi.

Các tiết mục dự thi tại đêm Chung khảo

Không khí trong đêm chung khảo trở nên sôi động hơn với các tiết mục biểu diễn giao lưu của các bạn sinh viên, các Câu lạc bộ đã đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ rộn ràng nhí nhảnh của các cô gái với điệu nhảy “Flash Mob” đến những bước nhảy rộn ràng điêu luyện của các nhóm nhảy, những bài hát đậm chất “Rock” – Tất cả tạo nên đêm chung khảo lung linh, giàu màu sắc.

Giao lưu văn nghệ

Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Quán quân Hội thi Tiếng hát HSSVHSSV Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XV năm 2017 được trao cho thí sinh có Số báo danh 05: Nguyễn Thị Yến My.

Ban tổ chức trao giải “Ấn tượng” và giải “Triển vọng”

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh

Ban tổ chức trao giải Nhì cho thí sinh

Ban tổ chức trao giải Ba cho thí sinh

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích cho thí sinh

Hội thi Tiếng hát HSSV Trường Đại học Lâm nghiệp được tổ chức thường niên, chương trình đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích cho các bạn HSSV đam mê ca hát, nghệ thuật bên cạnh học tập và rèn luyện chuyên môn. Thông qua Hội thi những giọng ca xuất sắc sẽ được quan tâm bồi dưỡng để bổ sung cho Đội văn nghệ xung kích Nhà trường.

Chụp ảnh lưu niệm

Đêm chung khảo khép lại trong niềm vui hân hoan của tất cả các thí sinh tham dự hội thi. Đó hẳn sẽ là những kỷ niệm đẹp nhất, hành trang vào đời không thể nào quên về một thời tuổi trẻ sôi nổi nhiệt huyết của các bạn HSSV tham gia và đồng hành cùng Hội thi.