Chung khảo Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2019”

Nằm trong các chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp và các ngày Lễ lớn trong năm. Tối 16/10/2019, tại Hội trường G6 đã tưng bừng diễn ra đêm chung khảo Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2019”.

Tới dự đêm Chung khảo có PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban tổ chức; cùng các Thầy trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường, các khách mời và đại diện nhà tài trợ, cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên (HSSV) tham gia cổ vũ.

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban tổ chức phát biểu

Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2019” là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 55 năm thành lập Trường. Thông qua hội thi, các bạn HSSV có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; đây còn là dịp để các HSSV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong học sinh, sinh viên.

Các thí sinh tham dự đêm Chung khảo

Đồng thời, tạo động lực, khuyến khích HSSV ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV trong toàn trường.

Đêm chung khảo với sự góp mặt của 14 gương mặt và phong cách biểu diễn khác nhau, mỗi tiết mục dự thi được dàn dựng công phu về trang phục, cách lựa chọn bài hát phù hợp cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của các thí sinh.

Trải qua các vòng thi, mỗi thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Quán quân Ising VNUF 2019 thí sinh Bùi Văn Đức trình bày ca khúc “Tháng năm nhớ Bác”

Các tiết mục dự thi có hình thức phong phú, đa dạng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn được những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Quán quân Ising VNUF 2019 được trao cho thí sinh Bùi Văn Đức đến từ K64 Bất động sản với ca khúc “Tháng năm nhớ Bác”. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 02 giải Nhì; 03 giải Ba; 08 giải Khuyến khích và 02 giải phụ cho các thí sinh.

Một số hình ảnh trao giải tại đêm Chung khảo

Ban tổ chức trao giải quán quân cho thí sinh mang số báo danh 59: Bùi Văn Đức

Ban tổ chức trao giải Nhì

Ban tổ chức trao giải Ba

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh có số lượt bình chọn nhiều nhất qua Facebook và giải thí sinh triển vọng

Chụp ảnh lưu niệm