Chung kết và trao giải Vô địch bóng chuyền trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

Sau hai ngày thi đấu đầy cống hiến, chiều 14-9-2014 tại sân bóng chuyền Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra hai trận chung kết nam và chung kết nữ của giải Vô địch bóng chuyền năm 2014.

Trận Chung kết nam diễn ra với hai séc đấu đầy gay cấn, để lại nhiều ấn tượng từ những pha bật cao đập bóng uy lực, những màn phòng thủ, phản công bài bản giữa hai đội Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh – đội Khoa Lâm học. Kết quả, đội Khoa kinh tế & QTKD giành chiến thắng trước đội Khoa Lâm học với tỷ số 2-0.

Trên sân Chung kết nữ, hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng gọn, đẹp mắt với nhiều đòn bỏ nhỏ điêu luyện. Kết quả, đội Công đoàn trường đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội khoa Kinh tế  & QTKD – đội được đánh giá rất cao trong giải đấu với tỉ số 2-1.

Sau trận chung kết là Lễ trao thưởng cho các đội đạt giải. Thứ tự trao giải như sau:

Vô địch bóng chuyền nam: Đội Khoa Kinh tế & QTKD; Giải nhì: Khoa Lâm học; đồng giải ba: Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường và Khoa Cơ điện Công trình.

Vô địch bóng chuyền nữ: Đội Công đoàn trường; Giải nhì: đội Khoa Kinh tế & QTKD; đồng giải ba: đội Khoa Lâm học và đội Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường.

Đến dự lễ trao giải và chúc mừng các vận động viên có thầy Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng cùng đông đảo khán giả là cán bộ, giảng viên, sinh viên Nhà trường. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng đẹp trong lòng các vận động viên và khán giả.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Thầy Trần Văn Chứ trao giải và chúc mừng các đội (Ảnh Quang San Nguyen)