Chung kết Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XVI, năm 2018

Thực hiện kế hoạch công tác Văn thể năm 2018; nằm trong các chuỗi hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm. Tối 11/10/2018, tại Hội trường G6 đã tưng bừng diễn ra đêm chung kết Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp lần thứ XVI, năm 2018.

Tới dự đêm Chung kết có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng phòng Chính trị & CTSV, Trưởng Ban Tổ chức; đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường; Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Về phía khách mời và nhà tài trợ có: Ngân hàng Viettinbank, khu vực Xuân Mai; Công ty cổ phần Xây dựng, Dịch vụ và Hợp tác lao động (OLECO).

Sau gần một tháng phát động, chương trình đã thu hút gần 200 học sinh, sinh viên của các chi đoàn trong toàn trường đăng kí tham gia. Trải qua các vòng sơ khảo, Ban Tổ chức đã lựa chọn được 19 tiết mục xuất sắc nhất tham gia dự thi trong đêm chung kết.

TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban Tổ chức trao chứng nhận cho nhà tài trợ

Phát biểu tại đêm chung kết, TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng Ban Tổ chức cho biết: Hội thi Tiếng hát HSSV là một sân chơi bổ ích đối với HSSV Nhà trường có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau, đây là dịp để các em thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong sinh viên. Đồng thời tạo động lực, khuyến khích HSSV ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV trong Nhà trường.

Đêm chung kết Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên (HSSV) là đêm diễn của 19 tiết mục văn nghệ đặc sắc, dàn dựng công phu về trang phục, nghiêm túc trong cách trình bày bài hát cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa, tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của sinh viên Nhà trường.

Sau thời gian luyện tập nghiêm túc, trải qua các vòng thi, các thí sinh đã dần thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, lòng nhiệt huyết cháy bỏng của ước mơ, tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Các tiết mục dự thi có hình thức phong phú, đa dạng với nội dung ca ngợi vẻ đẹp quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Theo đánh giá của Ban Giám khảo, Hội thi năm nay diễn ra với chất lượng tốt, đúng với chủ đề Hội thi. Các thí sinh đã có sự chuẩn bị công phu cho tiết mục dự thi, sáng tạo trong phong cách biểu diễn; nhiều thí sinh có chất giọng tốt, biểu cảm; phần múa phụ họa sát với nội dung các bài hát, góp phần quan trọng trong việc chuyển tải nội dung của các bài hát đến khán giả.

Giao lưu văn nghệ

Theo thể thức Hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra 05 giọng ca vàng nổi bật để tiếp tục thể hiện ở vòng chung kết xếp hạng, tiếp tục cống hiến cho khán giả những phần trình diễn xuất sắc nhất. Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn ra những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Quán quân Hội thi Tiếng hát HSSV lần thứ XVI năm 2018 được trao cho thí sinh Đinh Xuân Duy Hải lớp 63 – Cơ điện tử.

Ban tổ chức trao giải quán quân cho thí sinh mang số báo danh 118: Đinh Xuân Duy Hải

Ban tổ chức trao giải Nhì

Ban tổ chức trao giải Ba

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua Facebook, giải thí sinh triển vọng và giải thí sinh ấn tượng

Chụp ảnh lưu niệm