Chung kết Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên lần thứ XX, năm 2023

Hội thi Tiếng hát học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp là hoạt động được tổ chức hàng năm. Hội thi năm nay diễn ra trong thời điểm hết sức ý nghĩa: Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và chào mừng tân sinh viên khóa 68. Sau 2 vòng dự thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng Chung kết diễn ra vào tối 16/11/2023 tại Hội trường G5.

Một số tiết mục chào mừng của học sinh Trường THPT Lâm nghiệp

Tiết mục chào mừng của 10 thí sinh đêm Chung kết và phụ họa của Đội văn nghệ Trường

Tới dự đêm Chung kết Hội thi có: PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể Trường; ThS. Nguyễn Duy Vượng, Bí thư Đoàn Trường; ThS. Trịnh Văn Thành, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường; đại diện lãnh đạo các khoa, viện, phòng, ban, trung tâm thuộc Trường và trên 600 học sinh, sinh viên Nhà trường.

Thông qua hội thi, các bạn học sinh, sinh viên có cơ hội được giao lưu, học hỏi, được thể hiện khả năng âm nhạc của bản thân; đồng thời qua Hội thi, các bạn có khả năng và đam mê âm nhạc sẽ được tuyển chọn tham gia các hoạt động văn nghệ của Nhà trường.

Hội thi thu hút hơn 100 thí sinh tham gia. Sau 2 vòng dự thi, 10 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng Chung kết. Các tiết mục dự thi được chuẩn bị kỹ lưỡng từ chọn bài đến phong cách biểu diễn. Mỗi thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp.

Kết thúc phần dự thi, Ban giám khảo đã chọn được những tiết mục để trao giải như sau:

– Giải Nhất: sinh viên Trương Thị Hà, K68 Kinh tế;

– Giải Nhì: sinh viên Nguyễn Mai Anh, K68 Thiết kế nội thất và sinh viên Nguyễn Thùy Trang, K68 Quản trị kinh doanh;

– Giải Ba: học sinh Bùi Thị Thuận, lớp 11D5 Trường THPT Lâm nghiệp và sinh viên Nguyễn Việt Hoàng, K67 Hệ thống thông tin.

Một số hình ảnh đêm Chung kết Hội thi:

ThS Nguyễn Chí Lâm, Trưởng phòng CT&CTSV, Phó Ban văn thể Trường, Trưởng Ban tổ chức Hội thi phát biểu khai mạc đêm Chung kết

PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn thể Trường trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Hà

Ban tổ chức trao giải Nhì

Ban tổ chức trao giải Ba

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Phòng CT&CTSV