Chung kết Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVIII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2020″

Tối 23/12/2020, tại Hội trường G6 đã tưng bừng diễn ra đêm chung kết Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVIII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2020”.

Tới dự đêm Chung kết về phía đại biểu khách mời ngoài trường có Ông Đoàn Quang Hưng – Giám đốc Ngân hàng LienVietPosBank; Ông Trịnh Hùng Cường – Trưởng phòng KHDN Ngân hàng Viettinbank; Bà Nguyễn Thị Thanh Trang – Cán bộ quan hệ khách hàng phòng bán lẻ Ngân hàng Viettinbank; Ông Nguyễn Ngọc Đăng – Phó phòng khách hàng cá nhân Ngân hàng MB Xuân Mai; Bà Nguyễn Thuỳ Trang – GĐ Quan hệ khách hàng MB Xuân Mai; Ông Lê Quý Lực – CTCP Đất Vàng Group; Bà Vi Thu Hằng -CTCP Đất Vàng Group.

Về phía đại biểu Nhà trường có Th.S Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng CT-CTSV, Trưởng BTC; Đ/c Phạm Gia Thanh – Phó phòng CT-CTSV, Bí thư Đoàn thanh niên; Th.S Nguyễn Thu Trang – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp; đại diện lãnh đạo phòng, ban, trung tâm, khoa, viện, cùng toàn thể các bạn học sinh, sinh viên, cổ động viên trong trường.

Hội thi “Tiếng hát Học sinh, sinh viên lần thứ XVIII Trường Đại học Lâm nghiệp, năm 2020” là một trong những nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Nhà trường. Thông qua hội thi, các bạn HSSV có cơ hội được giao lưu học hỏi, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; đây còn là dịp để các HSSV thể hiện tài năng âm nhạc của bản thân, qua đó phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu âm nhạc và những giọng hát hay triển vọng trong học sinh, sinh viên.

Th.S Nguyễn Chí Lâm – Trưởng phòng CT-CTSV, Trưởng BTC phát biểu

Đồng thời, tạo động lực, khuyến khích HSSV ra sức học tập, rèn luyện, tích cực tham gia hoạt động Đoàn, Hội, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho HSSV trong toàn trường.

BTC trao hoa và chứng nhận tài trợ cho các Đại biểu khách mời tài trợ CT

Cuộc thi thu hút hơn 250 thí sinh, trải qua các vòng sơ khảo ròng rã 5 tháng để chọn ra được 10 gương mặt đến đêm chung khảo với phong cách biểu diễn khác nhau, mỗi tiết mục dự thi được dàn dựng công phu về trang phục, cách lựa chọn bài hát phù hợp cũng như chuẩn bị chu đáo nội dung múa minh họa. Tất cả đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, mỗi tiết mục đều thể hiện được những nét đặc sắc riêng, thể hiện tài năng, sự sáng tạo của các thí sinh.

Trải qua các vòng thi, mỗi thí sinh đã thể hiện được bản lĩnh và tự tin khi trình diễn trên sân khấu với trái tim, nhiệt huyết cháy bỏng của tuổi trẻ và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Các tiết mục dự thi có hình thức phong phú, đa dạng với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, vẻ đẹp quê hương, đất nước, tình yêu tuổi trẻ, tinh thần xung kích tình nguyện của thanh niên trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Sau thời gian làm việc công minh, nghiêm túc, Ban giám khảo đã chọn được những tiết mục xuất sắc, ấn tượng nhất trao giải. Quán quân “THE VOICE VNUF 2020” được trao cho thí sinh Đinh Công Việt Anh đến từ K65 – QLTNR. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao 02 giải Nhì cho Nguyễn Thị Dung (SBD 110) – 11A4 – THPT Lâm Nghiệp và Lê Quý Huy (SBD 66) – K65 – BĐS; 02 giải Ba cho Phùng Thị Hải Anh (SBD 15) – K64 Lâm Sinh và Lưu Anh Quân (SBD 90) – K62- QLTN&MT; 05 giải Khuyến khích và 01 giải bình chọn cho các thí sinh.

Một số hình ảnh trao giải tại đêm Chung kết

Ban Giám khảo chung kết hội thi

Ban tổ chức trao giải quán quân cho thí sinh mang số báo danh 98: Đinh Công Việt Anh

Ban tổ chức trao giải Nhì

Ban tổ chức trao giải Ba

Ban tổ chức trao giải Khuyến khích

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh có số lượt bình chọn nhiều nhất qua Fanpage hội thi

Chụp ảnh lưu niệm

Khán giả theo dõi các tiết mục