Chung kết Giải vô địch bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Chiều 01/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017, giữa Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường gặp Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn.

Đến dự và trao giải có đại diện Ban Văn – Thể, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Giải vô địch bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 23/9 đến ngày 01/10/2017), trải qua các vòng đấu loại căng thẳng của 08 đội bóng đến từ các Khoa, Viện, Ban trong Nhà trường, giải đấu đã tìm ra 2 đội bóng xuất sắc nhất vào đá trận chung kết: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường gặp Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn. Trận chung kết diễn ra vô cùng kịch tính, náo nhiệt, dưới sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của Thầy Cô và đông đảo các bạn học sinh sinh viên, hai đội bóng đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn. Kết thúc trận, với lối chơi sáng tạo, đoàn kết các cầu thủ nữ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường đã giành chiến thắng trước đội Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn với tỉ số chung cuộc 3 – 1.

Trận chung kết đã mang đến cho các cầu thủ và cổ động viên những trải nghiệm khó quên, được cháy hết mình trong các trận đấu, được vỡ òa trong những pha sút bóng. Giải đấu đã khép lại trong niềm vui, sự tiếc nuối và lời hẹn ước cho giải bóng năm sau. Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay:

– Giải Nhất: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

– Giải Nhì: Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn

– Đồng giải Ba: Khoa Lâm học; Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Giải vô địch bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 khép lại thành công tốt đẹp, đây là giải bóng được tổ chức thường niên nhằm tạo không khí vui tươi, đoàn kết sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời cũng là sân chơi lành mạnh cho sinh viên yêu thích môn bóng đá thể hiện tài năng. Qua đây phát hiện những sinh viên có năng khiếu môn bóng đá, để từ đó lựa chọn, bổ sung vào đội tuyển của trường.

Một số hình ảnh trận chung kết

Một số tình huống trong trận chung kết

Đông đảo các cổ động viên tới cổ vũ Giải 

Ban tổ chức trao giải Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng (7 bàn) cho cầu thủ Nguyễn Thị Hảo – Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng