Chung kết Giải vô địch Bóng đá Nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

Chiều 04/10/2016 tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016, giữa Khoa Cơ điện & Công trình gặp Khoa Quản lý TNR&MT. Đây là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Ban Văn – Thể, chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016) và Kỷ niệm 60 năm thành lập Khoa Lâm học (1956-2016).

Đến cổ vũ cho hai đội và dự Lễ bế mạc có: Đại diện Lãnh đão nhà trường; Ông Nguyễn Quang Chung – Phó trưởng Ban Văn thể; Ông Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn Trường; Lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và các em sinh viên.

Giải vô địch bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp diễn ra trong từ ngày 24/9 đến ngày 04/10/2016, trải qua 15 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp. Trận chung kết giữa đội nữ sinh viên Khoa Quản lý TNR&MT và đội nữ sinh viên Khoa Cơ điện & Công trình đã diễn ra kịch tính và gay cấn. Kết thúc trận đấu với tỷ số 4-3, đội bóng đá nữ Khoa Quản lý TNR&MT đã xứng đáng dành chức vô địch.

Ban Tổ chức đã trao Cúp vô địch và phần thưởng cho Khoa Quản lý TNR&MT; Giải Nhì: Khoa Cơ điện & Công trình; Đồng giải Ba hai đội: Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp và Khoa Lâm học.

Giải vô địch bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 đã tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích cho các em sinh viên, giúp nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp, đoàn viên, sinh viên trong toàn trường. Qua giải đấu này, Trường Đại học Lâm nghiệp đã lựa chọn được các vận động viên xuất sắc của nhà trường để tham gia Giải vô địch bóng đá nữ các trường đại học – cao đẳng khu vực Hà Nội sẽ được tổ chức trong tháng 10/2016

Một số hình ảnh trận Chung kết

Giải vô địch bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã thành công tốt đẹp