Chung kết Giải vô địch bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015

Chiều 24/9/2015 tại sân vận động trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng đá nữ trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015, giữa Khoa Cơ điện & Công trình gặp Khoa Kinh tế & Quản trị Kinh doanh.

Đến cổ vũ cho hai đội và dự lễ bế mạc có: GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban Văn thể, Trưởng Ban tổ chức giải; PGS.TS Bế Minh Châu – Trưởng Ban nữ công Nhà trường; PGS.TS Dương Văn Tài – Chủ nhiệm Khoa CĐ&CT; TS. Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó CN khoa Kinh tế & QTKD; Th.S. Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn Trường cùng đông đảo cổ động viên là các thầy cô và sinh viên trong trường.

Sau 5 ngày tranh tài trên sân cỏ, Giải đã trải qua 15 trận đấu sôi nổi với nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp. Trận Chung kết xứng đáng là trận bóng đỉnh cao của mùa giải, ghi nhận tính đồng đội cao cũng như sự thăng hoa về phong độ của các cầu thủ. Với tỉ số chung cuộc 3 – 0, đội Khoa Kinh tế & QTKD đã thắng đội Khoa Cơ điện & Công trình để giành cúp vô địch bóng đá nữ sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015.

Ban Tổ chức đã trao giải cho các đội. Cúp vô địch trao cho Khoa Kinh tế & QTKD; Đội Khoa Cơ điện & Công trình giành Giải Nhì; hai đội: Khoa Quản lý TNR & MT và đội Khoa Lâm học đồng giải Ba.

Giải vô địch bóng đá nữ sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015 đã tạo ra một sân chơi thể thao bổ ích cho các bạn nữ sinh viên, giúp nâng cao sức khỏe và giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập, đồng thời đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp, đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh trên sân bóng