Chung kết Giải vô địch bóng đá Nam Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Sáng 15/10/2017, tại sân bóng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết Giải vô địch bóng đá Nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017, giữa Khoa QLTNR và Môi trường gặp Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh.

Đến dự và cổ vũ trận Chung kết có Thầy Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường, cùng sự có mặt đông đủ của các đồng chí đại diện Ban Văn – Thể, lãnh đạo các đơn vị và các cán bộ, giảng viên cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên của Nhà trường.

Sau 08 ngày tranh tài, Giải vô địch bóng đá Nam Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã trải qua 11 trận đấu sôi nổi, gay cấn với tinh thần thể thao cao thượng, trung thực, đoàn kết của 09 đội bóng tham dự. Giải đấu năm nay đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với rất nhiều bàn thắng đẹp mắt. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Thầy Hiệu trưởng, các thầy giáo/cô giáo và đông đảo các cổ động viên, trận Chung kết xứng đáng là tâm điểm của giải đấu với sự góp mặt của 2 đội mạnh nhất giải: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường gặp Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh. Trận Chung kết diễn ra đúng với sự kỳ vọng của các cổ động viên với nhiều pha bóng đẹp, những màn rượt đuổi tỉ số gay cấn, tinh thần thi đấu đầy quyết tâm và khát khao giành chiến thắng của cả hai đội. Kết thúc trận đấu với tỉ số hòa 1 – 1 sau hai hiệp chính, hai đội bước vào loạt sút luân lưu. Với bản lĩnh của nhà đương kim vô địch, các cầu thủ Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh đã giành chiến thắng trước đội Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường với tỉ số 5 – 3.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội bóng đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay:

– Giải Nhất: Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh

– Giải Nhì: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

– Đồng giải Ba: Viện Quản lý đất đai và Phát triển nông thôn; Khoa Cơ điện và Công trình

Giải vô địch bóng đá Nam Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 đã khép lại với những dấu ấn đậm nét, khẳng định sự lớn mạnh của phong trào rèn luyện thể dục thể thao của học sinh sinh viên, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, tinh thần giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên các khoa/viện trong toàn trường.

Một số hình ảnh trận chung kết

Một số tình huống trong trận chung kết

Lãnh đạo Nhà trường và cán bộ, giảng viên tới dự và cổ vũ Giải

Ban tổ chức trao giải cho các đội bóng