Chung kết Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019

Sau 06 ngày tranh tài với 12 trận đấu kịch tính và sôi động, Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 đã tìm ra 02 đội bóng xuất sắc nhất vào đá trận chung kết diễn ra sáng 05/11/2019 giữa Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh (KT&QTKD) gặp Khoa Lâm học, trận chung kết thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên.

Đến dự và trao giải có các Thầy lãnh đạo Nhà trường, đại diện Ban Văn – Thể, lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường; Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên tới cổ vũ.

Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 với sự tham gia của 08 đội bóng đến từ các Khoa, Viện và Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp. Giải đã cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với tinh thần cao thượng, trung thực, đoàn kết, fair play và nhiều bàn thắng đẹp mắt.

Được sự cổ vũ nhiệt tình của Thầy Cô và đông đảo các cổ động viên, trận Chung kết xứng đáng là tâm điểm của giải đấu với sự góp mặt của 2 đội mạnh nhất giải: Khoa KT&QTKD gặp Khoa Lâm học.

Một số tình huống trận Chung kết

Các cầu thủ hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu đầy kịch tính, sôi động với nhiều pha bóng đẹp. Với lối chơi hợp lý, sáng tạo các cầu thủ Khoa KT&QTKD đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội Khoa Lâm học với tỉ số chung cuộc 1 – 0.

Bế mạc giải, Ban tổ chức trao giải cho cá nhân và các đội bóng đạt thành tích cao:

Ban tổ chức trao giải Nhất cho Khoa KT&QTKD

Ban tổ chức trao giải Nhì cho Khoa Lâm học

Ban tổ chức trao đồng giải Ba cho Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường; Khoa Cơ điện và Công trình

Giải vô địch bóng đá nam sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 đã khép lại với những trải nghiệm khó quên của các cầu thủ và cổ động viên tham dự, được cháy hết mình trong các trận đấu, được vỡ òa trong những pha sút bóng với niềm vui, sự tiếc nuối và lời hẹn ước cho giải bóng năm sau.