Chung kết Giải bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019

Chiều 07/10/2019, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 giữa Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh và Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp.

Đến dự và trao giải có lãnh đạo Nhà trường; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh, sinh viên.

Giải bóng đá nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2019 diễn ra từ ngày 22/9 với 06 đội tham dự. Sau 08 trận đấu kịch tính và sôi động, giải đấu đã tìm ra 2 đội bóng xuất sắc nhất vào đá trận chung kết: Khoa Kinh tế & Quản trị kinh doanh (KT&QTKD) và Trường Trung học phổ thông (THPT) Lâm nghiệp, trận Chung kết thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên.

Bước vào tranh tài trong trận chung kết, cả hai đội đều thể hiện quyết tâm cao nhất cùng mục tiêu giành chiếc Cup danh giá về cho đội mình.

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giá một trận đấu đầy kịch tính, sôi động, xứng đáng với tính chất của một trận Chung kết dưới sự cổ vũ nhiệt tình của Thầy cô và khán giả hai đội càng khiến tinh thần các cầu thủ thêm hưng phấn.

Rất đông khán giả tới cổ vũ cho hai đội

Kết thúc trận với tỉ số hòa 0 – 0 sau hai hiệp chính, hai đội bước vào loạt sút luân lưu. Với bản lĩnh, sự tự tin, các cầu thủ KT&QTKD đã giành chiến với tỉ số 5 – 4.

Niềm vui chiến thắng

Trận chung kết đã mang đến cho các cầu thủ và cổ động viên những trải nghiệm khó quên, được cháy hết mình trong các trận đấu, được vỡ òa trong những pha sút bóng. Giải đấu đã khép lại trong niềm vui, sự tiếc nuối và hứa hẹn sẽ quyết tâm cho giải bóng năm sau.

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay:

– Giải Nhất: Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

– Giải Nhì: Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp.

– Đồng giải Ba: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường và Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Giải Nhất: Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh

Giải Nhì: Trường Trung học phổ thông Lâm nghiệp

Đồng giải Ba: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường và Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp