Chung kết Giải bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Chiều 05/10/2018, tại sân bóng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá Nữ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 giữa Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường gặp Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

Đến dự và trao giải có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Văn-Thể; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị trong trường, huấn luyện viên, cầu thủ của các đội bóng cùng đông đảo các bạn học sinh sinh viên.

Sau 05 ngày tranh tài với 12 trận đấu kịch tính và sôi động, Giải đấu đã tìm ra 02 đội bóng xuất sắc nhất vào đá trận chung kết: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường gặp Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh, trận chung kết thu hút sự quan tâm cổ vũ của đông đảo cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên.

Trận chung kết được đánh giá cao với chất lượng cầu thủ của hai đội khá đồng đều về thể lực và kỹ thuật, cả hai đội bước vào trận đấu với một quyết tâm cao nhất cùng mục tiêu giành chiếc cup danh giá về cho đội mình.

Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giá một trận đấu đầy kịch tính, sôi động, xứng đáng với tính chất của một trận Chung kết dưới sự cổ vũ nhiệt tình từ cổ động viên hai đội càng khiến tinh thần các cầu thủ thêm hưng phấn.

Với lối chơi hợp lý, sáng tạo, đoàn kết các cầu thủ nữ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường đã xuất sắc giành chiến thắng trước đội Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh với tỉ số chung cuộc 4 – 0.

Trận chung kết đã mang đến cho các cầu thủ và cổ động viên những trải nghiệm khó quên, được cháy hết mình trong các trận đấu, được vỡ òa trong những pha sút bóng. Giải đấu đã khép lại trong niềm vui, sự tiếc nuối và lời hẹn ước cho giải bóng năm sau.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Bế mạc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong mùa giải năm nay:

– Giải Nhất: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường.

– Giải Nhì: Khoa Kinh tế và quản trị kinh doanh.

– Đồng giải Ba: Khoa Lâm học và Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp.