Chung kết Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017

Sáng 25/3/2017, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra 02 trận chung kết Chung kết Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 ở nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ.

Đến cổ vũ và dự lễ bế mạc có: PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Ban tổ chức, lãnh đạo các đơn vị trong trường, các thầy cô giáo và đông đảo vận động viên, cổ động viên đến dự và cổ vũ Giải.

Sau các ngày tranh tài trên sân cỏ của 02 nội dung bóng đá nam và bóng đá nữ với những trận đấu sôi nổi, nhiều pha bóng hay, nhiều tình huống gay cấn và những bàn thắng đẹp. Dưới sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, trận Chung kết xứng đáng là trận bóng đỉnh cao của mùa giải, ghi nhận tính đồng đội cao cũng như sự thăng hoa về phong độ của các cầu thủ.

Kết thúc trận đấu ở 02 nội dung, Ban tổ chức đã tặng hoa và trao cờ lưu niệm cho đội bóng xuất sắc nhất, kết quả như sau:

Nội dung bóng đá nam:

– Giải nhất: Chi đoànTrung tâm GDTC – Thư Viện – Trung tâm Y tế – Khoa Lý luận chính trị.

– Giải nhì: Chi đoàn Khoa QLTNR&MT – Khoa Kinh tế và QTKD.

– Đồng giải Ba: Chi đoàn cán bộ các khối phòng ban và Khoa Cơ điện & Công trình.

Nội dung bóng đá nữ:

– Giải nhất: Liên chi đoàn Viện Quản lý đất đai và PTNT.

– Giải nhì: Liên chi đoàn Khoa QLTNR&MT.

– Đồng giải Ba: Liên chi đoàn Khoa Kinh tế & QTKD và Khoa Lâm học.

Giải bóng đá cán bộ và sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2017 là hoạt động hưởng ứng kỷ niệm Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), tháng thanh niên và kỷ niệm các ngày Lễ lớn trong năm. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong cán bộ và sinh viên Nhà trường, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, tăng cường tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các khối lớp, đoàn viên, sinh viên trong toàn trường.

Một số hình ảnh Chung kết

Một số tình huống trong trận đấu

Ban tổ chức trao giải thưởng cho các đội bóng đạt thành tích ở 02 nội dung

Cầu thủ xuất sắc nhất Giải

Kết thúc thành công Giải đấu