Chung kết Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch – Miss F.School năm 2019

Chiều 19/10/2019, tại Hội trường G6 đã diễn ra Chung kết Cuộc thi Nữ sinh thanh lịch – Miss F.School năm 2019 với sự tranh tài của 17 thí sinh xuất sắc đã vượt qua vòng Sơ khảo và vòng Thi tài năng.

Tham dự có PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp; lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và đông đảo học sinh tới dự và cổ vũ; đại diện các đơn vị tài trợ, khách mời cùng người thân của các thí sinh dự vòng Chung kết.

ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Trải qua hai vòng thi sôi nổi và kịch tính là vòng Sơ khảo và vòng Thi tài năng thu hút sự tham gia của gần 100 thí sinh trong toàn Trường THPT Lâm nghiệp, 17 gương mặt thí sinh xuất sắc, đại diện cho tài năng và sự thanh lịch của nữ sinh F.School đã được tuyển chọn vinh dự góp mặt để tranh tài tại vòng Chung kết.

Các thí sinh xuất sắc vào dự thi vòng Chung kết

Cuộc thi không chỉ góp phần tôn vinh vẻ đẹp hình thể, vẻ đẹp trí tuệ và phong cách của các nữ sinh Trường THPT Lâm nghiệp mà còn là sân chơi lành mạnh, ý nghĩa để tất cả nữ sinh được thể hiện và phát huy tài năng, sức trẻ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau.

Trình diễn trang phục Áo dài

Phần thi ứng xử

Tại vòng Chung kết, 17 thí sinh dự thi 02 phần thi trình diễn trang phục Áo dài và trang phục tự chọn, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra 05 thí sinh xuất sắc nhất tiếp tục tham gia phần thi ứng xử.

Hoa khôi Miss F.School năm 2019 Bùi Thị Kim Ngân

Với phong thái duyên dáng, các trả lời thông minh, hóm hỉnh, thí sinh mang số báo danh 64: Bùi Thị Kim Ngân lớp 10A3 đã được Ban giám khảo đánh giá cao và trở thành Hoa khôi của cuộc thi; nữ sinh Chu Hải Yến lớp 11A11 đạt danh hiệu Á khôi 1 và Phương Diệu Linh lớp 10A11 đạt danh hiệu Á khôi 2.

Ban tổ chức trao giải cho 02 Á khôi

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao các giải: Giải Trí tuệ, giải Tài năng, giải Ảnh, giải Trang phục Áo dài, giải Trang phục tự chọn, giải Ứng xử.

Một số hình ảnh trao các Giải

Chụp ảnh lưu niệm