Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Lâm nghiệp lần thứ I năm 2015

Chiều 26/9/2015, tại Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra chung kết cuộc thi Khởi nghiệp lâm nghiệp lần thứ I năm 2015. Cuộc thi là sân chơi đầy hấp dẫn, thiết thực và bổ ích cho sinh viên nhằm hiện thực hóa các ý tưởng kinh doanh ngay từ khi ngồi trên ghế Nhà trường; khơi dậy tinh thần khởi nghiệp, tìm kiếm và hỗ trợ các bạn trẻ đam mê kinh doanh.

Ban Giám khảo Cuộc thi gồm các thành viên là những doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, giảng viên uy tín: GS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Đại học Lâm nghiệp, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi; Ông Phạm Ngọc Tuấn – Tổng biên tập Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Phó trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Chương trình Khởi nghiệp quốc gia; Ông Lại Hợp Nhân – Phó TBT Báo Diễn đàn doanh nghiệp, Tổng Thư ký Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia, Ông Nguyễn Văn Mỹ – Giảng viên cao cấp CEFE, Cố vấn cao cấp Chương trình Khởi nghiệp quốc gia; Ông Đàm Quang Thắng – Phó chủ tịch Câu lạc bộ CEO Hà Nội, Tổng giám đốc Công ty TNHH Agricare Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Trung – Giám đốc Công ty Kankyo Việt Nam.

Tại vòng Chung kết, 6 đội Khởi nghiệp đã bảo vệ dự án của mình, mỗi đội thi thuyết trình dự án trong vòng 10 phút và có 15 phút trả lời các câu hỏi của Ban giám khảo. Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp lâm nghiệp không chỉ là cuộc tranh tài của các chủ dự án mà còn là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên được tiếp xúc với các doanh nhân thành đạt, các chuyên gia và giải đáp những băn khoăn trên con đường lập nghiệp của bản thân. Các tác giả và dự án xuất sắc được vinh danh, trao thưởng tại buổi chung kết, đồng thời nhận được những giải thưởng đến từ các nhà tài trợ và các suất học bổng giá trị.

Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp Lâm nghiệp lần thứ nhất, năm 2015 khép lại trong niềm phấn chấn của toàn thể sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp. Cuộc thi đã khơi dậy tinh thần và kỹ năng khởi nghiệp cho giới trẻ. Đây là một bước đà giúp các bạn sinh viên tự tin hơn, vững bước tiến tới Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Qua đây, có thể tin tưởng rằng sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp có đủ hoài bão, niềm tin, ý chí để khởi nghiệp và khởi nghiệp thành công.

Kết quả chung kết Khởi nghiệp Lâm nghiệp 2015

Tên dự án

Tác giả dự án

Lớp