Chúc mừng ngày Thể thao Việt Nam tại trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 27/3/2015, tại Trung tâm Giáo dục thể chất trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2015) với sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên, HSSV Nhà trường.

Tới dự Lễ kỷ niệm có PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS Nguyễn Thanh Tân – Phó Giám đốc, phụ trách Trung tâm GDTC; Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Nhà trường và toàn thể giảng viên, giáo sinh bộ môn Giáo dục thể chất cùng các em sinh viên.

PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn đã phát biểu chúc mừng và tặng hoa tới toàn thế cán bộ, giảng viên Bộ môn giáo dục Thể chất nhân Ngày thể thao Việt Nam 27 – 3; đồng thời biểu dương những thành tích của Bộ môn Giáo dục Thể chất và mong muốn tập thể Bộ môn phát huy những truyền thống quý báu, giữ gìn và phát triển những giá trị mà các thế hệ nhà giáo đã tạo dựng để xây dựng đơn vị ngày càng phát triển. Tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, tập trung phát huy và nâng cao chất lượng giảng dạy.

Thay mặt toàn thể cán bộ, giảng viên bộ môn GDTC ThS Nguyễn Quang San – Chủ nhiệm Bộ môn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã tạo điều kiện giúp đỡ và ủng hộ cho phong trào thể dục thể thao của Nhà trường, đặc biệt đã tổ chức buổi lễ vinh danh các cán bộ làm công tác thể dục thể thao trong ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Buổi lễ chúc mừng ngày Thể thao Việt Nam diễn rất sôi động với nhiều tiết mục biểu diễn đặc sắc, ý nghĩa cổ động cho phong trào thể dục thể thao trong toàn Trường. Lễ kỷ niệm 69 năm truyền thống ngành Thể dục Thể thao nước nhà tại trường Đại học Lâm nghiệp một lần nữa khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường đến hoạt động TDTT, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt sự nghiệp trồng cây, trồng người.

Một số hình ảnh buổi lễ

Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường tặng hoa chúc mừng

Các đơn vị trong Trường tặng hoa chúc mừng