Chủ tịch công đoàn NN&PTNT Việt Nam đến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHLN

Theo kế hoạch công tác, ngày 29/5/2013, Chủ tịch công đoàn NN&PTNT Việt Nam Vũ Xuân Thủy đã đến thăm và làm việc với Ban Thường vụ Công đoàn Trường ĐHLN và tổng duyệt chương trình văn nghệ do Đoàn văn nghệ CBVC Trường ĐHLN luyện tập và được Công đoàn NNPTNT Việt Nam chọn cử thay mặt cho toàn bộ CBVC và LĐ trong toàn ngành tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng do Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức tại Hà Nội vào các ngày từ 4-6/6/2013.

            Cùng đi với Chủ tịch công đoàn NN&PTNT Việt Nam Vũ Xuân Thủy, có phó Chủ tịch Công đoàn NN&PTNT: Bà Ngô Thị Anh Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo và Thi đua; Ông Bùi Thế Đạt, Trưởng Ban Nữ công bà Bùi Thị Loan.

            Cùng tiếp khách và làm việc với Lãnh đạo Công đoàn NN&PTNT Việt Nam, về phía Ttrường ĐHLN có ông Trần Văn Chứ- Hiệu trưởng; ông Phạm Văn Chương- phó hiệu trưởng- Trưởng Ban Văn Thể; ông Nguyễn Văn Quân- Chủ tịch Công đoàn, ông Trần Việt Hồng- Phó chủ tịch công đoàn  và các đồng chí trong Tiểu ban Tuyên giáo và Văn thể Công đoàn Trường ĐHLN.

            Qua buổi tổng duyệt, Ban lãnh đạo Công đoàn NN&PTNT Việt Nam và Hiệu trưởng Trường ĐHLN đã khen ngợi tinh thần luyện tập, ý thức trách nhiệm của CBVC và SV trong đoàn Văn nghệ, đồng thời cũng góp ý cho Đoàn nhiều vấn đề cần phải chỉnh sửa về nội dung và nghệ thuật. Các đ/c Lãnh đạo Công đoàn NN&PTNT Việt Nam chúc cho Đoàn Văn nghệ của Trường tham dự lần này thành công.