Chia tay Cán bộ viên chức biệt phái từ Cơ sở chính và công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức

Sáng ngày 14/8/2017, tại phòng họp A – nhà A1, Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp (Phân hiệu) đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật, chia tay 03 đồng chí (Đ/c) Đào Duy Phương, Đ/c Lê Đình Hải và Đ/c Phan Duy Hưng là cán bộ biệt phái từ cơ sở chính vào công tác tại Phân hiệu.

Lãnh đạo Phân hiệu chụp hình lưu niệm cùng các cán bộ biệt phái

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có GS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; Đ/c Nguyễn Văn An – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Đ/c Đồng Thị Mai Phương – Trưởng phòng TCKT.

Về phía Phân hiệu, có PGS.TS Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp, Phụ trách Phân hiệu; TS. Vũ Thu Hương – Phó Giám đốc Phân hiệu; Đ/c Tưởng Quang Vinh – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Phân hiệu; cùng lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trực thuộc Phân hiệu.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS Trần Văn Chứ đã ghi nhận những hy sinh, cống hiến của các Đ/c Đào Duy Phương, Lê Đình Hải và Phan Duy Hưng đối với sự phát triển của Phân hiệu nói riêng và Trường Đại học Lâm nghiệp nói chung; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các Đ/c tiếp tục cống hiến cho Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể cán bộ, giảng viên Phân hiệu, PGS.TS Trần Quang Bảo đã khẳng định trong suốt 3 năm qua, các Đ/c luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào sự phát triển chung của Phân hiệu. Qua đó, hy vọng Phân hiệu sẽ tiếp tục được chào đón các Đ/c ở các hoạt động khác như: giảng dạy, hướng dẫn nghiên cứu khoa học.

Trong không khí thân mật và xúc động, Đ/c Lê Đình Hải – Trưởng khoa Kinh tế đã cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp, Ban Giám đốc Phân hiệu, lãnh đạo các đơn vị, phòng, khoa cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường đã tạo mọi điều kiện để các Đ/c hoàn thành nhiệm vụ và chúc toàn thể cán bộ, giảng viên Nhà trường luôn đoàn kết, giữ vững, phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua để từng bước xây dựng Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp lớn mạnh hơn.

Cũng tại buổi gặp mặt này, Đ/c Nguyễn Văn Toàn – Trưởng Phòng TCHC đã công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức. Theo đó, TS. Trần Văn Hùng được bổ nhiệm phụ trách Khoa Kinh tế; TS. Trần Lâm Trà được bổ nhiệm phụ trách Khoa CN&KT; Ths. Đỗ Thị Thắm được bổ nhiệm là Trưởng phòng TCKT; Ths. Lê Văn Long được bổ nhiệm là Phó trưởng phòng KT&ĐBCL.

Buổi gặp mặt, chia tay đã diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và lắng đọng trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc khó quên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt:

GS.TS Trần Văn Chứ phát biểu

PGS.TS Trần Quang Bảo phát biểu

Đ/c Lê Đình Hải phát biểu

Đ/c Nguyễn Văn Toàn công bố các quyết định bổ nhiệm viên chức

Cán bộ viên chức nhận quyết định bổ nhiệm

Ngun: vnuf2.edu.vn