Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Chiều 19/9/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng.

Ông Phạm Văn Khiên – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên phát biểu

Trong không khí thân mật, cởi mở, Ông Phạm Văn Khiên – Phó Chi cục Trưởng Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên chia sẻ: Khi biết Nhà trường kêu gọi ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường, lãnh đạo Chi cục đã vận động và nhận được nhiều sự ủng hộ của các cán bộ trong Chi cục, trong đó có nhiều cán bộ là cựu sinh viên của Nhà trường.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Thay mặt tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự quan tâm của cán bộ và các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đang công tác tại Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đã dành cho Nhà trường. Những tình cảm, sự quan tâm, ủng hộ của các cán bộ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên đã và đang góp phần xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất, cảnh quan Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng xanh – sạch – đẹp.

Đại diện Chi cục Kiểm lâm tỉnh Điện Biên trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên