Cận cảnh ký túc xá sang chảnh 74 tỷ đồng dành cho 3000 sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp

Gần 3000 sinh viên của Đại học Lâm nghiệp sẽ được chuyển sang 1 tòa ký túc xá mới 11 tầng, cực kỳ sang chảnh với đầy đủ nội thất, tiện nghi bên trong và đặc biệt là giá rất rẻ!

Không còn phải chịu cảnh ở trong ký túc xá cũ kỹ, sinh viên của trường Đại học Lâm nghiệp sẽ được chuyển vào 1 tòa nhà mới siêu sang chảnh 11 tầng nằm ngay bên cạnh khuôn viên trường.

Ký túc xá này có diện tích khoảng 1487m2 với tổng mức đầu tư là 74,721 tỷ đồng. Khu nhà ký túc xá hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ đáp ứng khoảng gần 3000 chỗ ở cho sinh viên của nhà trường.

Tòa ký túc xá sẽ có tới 305 phòng ở và công trình phụ kèm theo đáp ứng nhu cầu nội trú, sinh hoạt cho sinh viên. Hệ thống thang máy, nhà vệ sinh sạch sẽ, tiện nghi cũng đã được lắp đặt.

Nhìn từ ngoài vào đã thấy được sự hoành tráng của tòa ký túc xá này

Tòa nhà này gồm 11 tầng, đáp ứng nhu cầu ở của gần 3000 sinh viên

Khu ký túc xá này vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nốt hệ thống nội thất bên trong. Các tầng bên dưới đã có sinh viên của Đại học Lâm nghiệp và trường THPT Lâm nghiệp vào ở khoảng 1 tháng nay.

Giá mỗi phòng giao động từ 800 đến 1tr2 dành cho 2, 4 hoặc 8 sinh viên tùy nhu cầu đăng ký và diện tích phòng. Với cơ sở vật chất hiện đại, an ninh tốt thì mức giá này là quá rẻ đối với sinh viên. So với mức thuê trọ bên ngoài thì đây thực sự là nơi sống lý tưởng.

Xung quanh khuôn viên của ký túc xá cũng có rất nhiều khu sống ảo, chỉ cần đứng vào là có ngay tấm hình nghìn like. Ở khá xa trung tâm thành phố nên khu vực này cũng cực kỳ yên tĩnh, thoáng mát, giá cả phải chăng… thích hợp cho những ai thích sự yên bình, nhẹ nhàng.

Thêm 1 điểm cộng là sinh viên hoàn toàn được nấu ăn trong phòng! Thông thường sinh viên ngại ở ký túc xá vì không được nấu ăn, tuy nhiên với sinh viên Đại học Lâm nghiệp đã nhận được quá nhiều sự ưu tiên khi được ở nhà đẹp, rộng rãi, giá rẻ lại còn được tự tay nấu ăn, vừa tiết kiệm, vừa an toàn.

Hành lang cực kỳ thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ

Rất nhiều góc sống ảo dành cho sinh viên. Một đặc trưng của trường Lâm nghiệp là rất nhiều cây nên nơi đây khá thoáng mát, yên bình

Mỗi căn phòng sẽ có từ 4 đến 8 sinh viên tùy nhu cầu đăng ký và diện tích phòng

Một góc tập của sinh viên

Các bạn học sinh trường THPT Lâm Nghiệp và Đại học Lâm nghiệp đã dọn vào ở những tầm dưới được hơn 1 tháng nay. Sắp tới, toàn bộ 305 phòng của 11 tầng sẽ full người ở

Mỗi phòng đều được trang bị đầy đủ giường, tủ và các thiết bị nội thất khác​

Nỗi ám ảnh những khu nhà vệ sinh xập xệ, bẩn thỉu ở các khu ký túc xá cũ sẽ không còn nữa

Diện tích rộng, nội thất đầy đủ, thoáng mát, sạch sẽ… hầu hết sinh viên đều hài lòng với khu ký túc xá này

Từ cửa sổ phòng ký túc nhìn ra sẽ thấy được khuôn viên trường xung quanh. Tất cả đều mang đặc trưng của Đại học Lâm nghiệp: Rất nhiều cây xanh!

Nguồn: Kênh14.com