Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Lâm nghiệp bắt đầu được tiêm vắc xin phòng Covid-19

Ngày 31/7/2021 tại Hội trường G6, Phòng Khám đa khoa khu vực Xuân Mai phối hợp Trường Đại học Lâm nghiệp (ĐHLN) bắt đầu tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi 1 cho các cán bộ, giảng viên, người lao động ĐHLN.

Trong chiến dịch tiêm chủng của TP. Hà Nội đợt này, Khu vực thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ được phân bổ vắc xin AstraZeneca tiêm cho các cán bộ viên chức, người lao động ĐHLN để phòng ngừa chủ động, tạo miễn dịch cộng đồng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh BCĐ phòng chống Covid-19 tại Trường ĐHLN được tiêm Vắc xin phòng Covid-19

Trong ngày đầu tiên, các cán bộ, viên chức, người lao động đang làm việc ở Trường ĐHLN được khám sàng lọc để được tiêm mũi 1. Trước khi tiêm, tất cả đều được đo thân nhiệt, huyết áp, khai báo tiền sử bệnh lý và được bác sĩ thăm khám, tư vấn chu đáo.

Theo kế hoạch, Trường ĐHLN được phân bổ đợt 1 khoảng 250 liều vắc xin để tiêm mũi 1 cho cán bộ, viên chức, người lao động.

Một số hình ảnh công tác khai báo y tế, khám sàng lọc và tư vấn chu đáo của các Y, Bác sĩ trước khi tiêm cho CBVC, LĐ của Nhà trường.

Toàn cảnh công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19 tại Trường ĐHLN