Bùng nổ Đêm Hội sinh viên Quốc tế “International Night” 2019

Nhằm thúc đẩy việc học hỏi và giao lưu văn hóa giữa sinh viên quốc tế và sinh viên trong trường, tối 21/9/2019, Trường Đại học đã tổ chức Đêm Hội sinh viên Quốc tế “International Night” 2019 với sự tham gia của hơn 50 sinh viên, học viên quốc tế và đông đảo sinh viên, học sinh VNUF.

Đêm hội có sự hiện diện của PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng Hợp tác quốc tế, Trưởng Ban tổ chức; GS.TS. Mund Jan Peter – Giám đốc Dự án Erasmus; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị trong Trường; Các chuyên gia quốc tế; Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các câu lạc bộ và đông đảo sinh viên trong trường cùng các bạn sinh viên trường Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường Đại học Nông Lâm Thái Nguyên.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu khai mạc đêm hội, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào mừng tới các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia trên thế giới và các bạn học viên 14 nước đang học tập tại Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn đêm hội sẽ là cầu nối giúp các em sinh viên, học viên hiểu rõ hơn về đời sống, văn hóa của mỗi quốc gia, thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị và chia sẻ, học hỏi lẫn nhau; và cùng cháy hết mình trong đêm hội đa sắc màu “International Night” 2019.

Trình diễn áo dài truyền thống của học viên đến từ các nước và Việt Nam

Đêm hội là bữa tiệc văn hóa đầy sắc màu với những điệu múa truyền thống, giao lưu văn hóa văn nghệ và màn trình diễn áo dài của học viên đến từ các nước và Việt Nam. Một hình ảnh Việt Nam tươi đẹp, đậm đà bản sắc văn hóa hòa với tinh thần hội nhập quốc tế sâu rộng được lan tỏa mạnh mẽ trong đêm hội khi những tà áo dài truyền thống Việt Nam được các sinh viên quốc tế trình diễn.

Những nét đẹp văn hóa với những điệu múa đặc trưng của mỗi đất nước được thể hiện công phu, đầy nghệ thuật. Đó còn là những bài hát, điệu múa khuấy động không khí tưng bừng của đêm hội, khiến cho những ai tham dự khó có thể thể ngồi yên. Đặc biệt, màn “Múa sạp” đã thu hút được toàn bộ khách mời vào tham dự.

Bầu không khí càng sôi động hơn khi bước vào phần nhạc hội. Với sự góp mặt của đêm nhạc hội “Dj show” cùng sự tham gia của các DJ nổi tiếng và đang có sức hút với giới trẻ hiện nay cũng như các phần trình diễn của các bạn học viên quốc tế và sinh viên VNUF tài năng. Tất cả đều vui vẻ, bùng nổ và hòa mình trong âm nhạc và màu sắc rực rỡ.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm

Đêm Hội sinh viên Quốc tế “International Night” khép lại với những ấn tượng đẹp trong lòng người tham dự. Các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu về đất nước, văn hóa, truyền thống, con người của mỗi quốc gia.