Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan về thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Nhận lời mời của Hiệu trưởng trường Đại học Lâm nghiệp, sáng ngày 02/4/2022, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan đã đến thăm và làm việc tại Trường, đi cùng đoàn có: ông Ngô Hồng Giang – Vụ trưởng Vụ TCCB; bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Vụ trưởng KHCN&MT; ông Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp cùng một số cán bộ đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác có GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Tại buổi làm việc, GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã báo cáo Bộ trưởng và các thành viên trong đoàn công tác về định hướng phát triển Nhà trường và những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học công nghệ, hợp tác quốc tế trong những năm qua. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng đã đưa ra một số kiến nghị với Bộ trưởng và đoàn công tác về định hướng phát triển của Trường trong thời gian tới như: Bộ ủng hộ và sớm cho triển khai vườn thực vận quốc gia; vườn thực vật hữu nghị Asean – Hàn quốc tại trường ĐHLN; Lãnh đạo Nhà trường, các nhà khoa học được tham gia nghiên cứu, tham dự các Hội thảo, chương trình nghị sự trong nước và quốc tế; Ủng hộ và hỗ trợ Trường xây dựng các dự án tăng cường cơ sở vật chất, xây dựng các phòng thí nghiệm kiểm định quốc gia…

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Trần Văn Chứ gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ NN&PTNT; các Sở, Ban, Ngành; các đơn vị trực thuộc Bộ đã chỉ đạo, quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển của Nhà trường trong những năm qua và các năm tiếp theo.

GS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát biểu chào mừng, báo cáo với Bộ trưởng Bộ NN&PTNT tại buổi làm việc

PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu tại buổi làm việc

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng phát biểu

PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng phát biểu

Sau khi nghe báo cáo, kiến nghị của Trường Đại học Lâm nghiệp, Bộ trưởng, lãnh đạo các Vụ, Tổng Cục Lâm nghiệp phát biểu trao đổi, chia sẻ giúp Nhà trường định hướng và có những giải pháp để phát triển hơn nữa trong công tác đào tạo chất lượng cao, tuyển sinh, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Lê Minh Hoan phát biểu

Bộ trưởng Lê Minh Hoan vui mừng trước những kết quả hoạt động của thầy và trò Nhà trường, Bộ trưởng đánh giá cao sự cố gắng của Đại học Lâm nghiệp trong nhiều năm qua. Lãnh đạo Bộ đã giành nhiều thời gian chia sẻ, giải đáp những kiến nghị từ phía Nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh, khoa học công nghệ, chính sách cho học sinh, sinh viên…

Ông Ngô Hồng Giang – Vụ trưởng Vụ TCCB phát biểu

Bà Nguyễn Thị Thanh Thuỷ – Vụ trưởng KHCN&MT phát biểu

Ông Phạm Văn Điển – Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp phát biểu

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ NN&PTNT đối với thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là nguồn động viên cổ vũ hết sức to lớn đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên các thế hệ Nhà trường, tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp vẻ vang: trồng cây – trồng người. 

Một số hình ảnh tiêu biểu