Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phạm Vũ Luận về thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 22/02/2016, đoàn công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo do GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng dẫn đầu, cùng lãnh đạo các Vụ, cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác có GS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, các nhà giáo lão thành nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể và đại diện các lớp học sinh sinh viên của Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã báo cáo về những kết quả đạt được trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và định hướng phát triển trong thời gian tới. Xứng đáng với truyền thống anh hùng, 52 năm qua thầy và trò các thế hệ của Trường Đại học Lâm nghiệp luôn nỗ lực hoàn thành sứ mệnh trường đại học đầu ngành đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về lâm nghiệp và phát triển nông thôn, trung tâm khoa học công nghệ uy tín về lâm nghiệp, tài nguyên và môi trường, phòng chống và giảm nhẹ thiên tai, góp phần vào sự phát triển bền vững kinh tế, xã hội và môi trường.

GS.TS Phạm Vũ Luận vui mừng trước những kết quả hoạt động của thầy và trò Nhà trường, Bộ trưởng đánh giá cao sự cố gắng của Đại học Lâm nghiệp trong nhiều năm qua. Lãnh đạo Bộ đã giành nhiều thời gian chia sẻ, giải đáp những kiến nghị từ phía CBVC-LĐ và sinh viên nhà trường về công tác đào tạo, tuyển sinh, khoa học công nghệ, chính sách cho học sinh, sinh viên…

Trong nội dung chuyến thăm làm việc tại Trường, Bộ trưởng và đoàn công tác đã tham quan hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ của Nhà trường, tham quan khu vực trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ; tham gia Tết trồng cây tại khuôn viên Nhà trường.

Chuyến thăm và làm việc của Bộ trưởng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo đối với thầy và trò Trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là nguồn động viên cổ vũ hết sức to lớn đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên các thế hệ Nhà trường, tiếp tục phấn đấu trong sự nghiệp vẻ vang: trồng cây – trồng người. 

Một số hình ảnh tiêu biểu

Đón tiếp Bộ trưởng và đoàn công tác

GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu

GS.TS Trần Văn Chứ Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

..và tặng hoa cảm ơn Bộ Trưởng

Bộ Trưởng và đoàn công tác tham quan trưng bày sản phẩm khoa học công nghệ

Đoàn công tác tham quan Rừng thực nghiệm Núi Luốt

..và trồng cây lưu niệm cùng lãnh đạo Nhà trường