Bộ môn Lâm nghiệp đô thị tiếp đón và làm việc với GS.Tong Mahn AHN, Trường Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc

Sáng ngày 25 tháng 6 năm 2012, GS.Tong Mahn AHN – Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc cảnh quan, Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc;

Chủ tịch Ủy ban xét tặng giải thưởng Sir Geoffrey Jellicoe Liên đoàn Kiến trúc cảnh quan Quốc tế 2012, Chủ tịch Hiệp hội Kiến trúc cảnh quan Quốc tế khu vực Châu Á đã tới thăm và làm việc với Bộ môn Lâm nghiệp đô thị Trường Đại học Lâm nghiệp.
             Tiếp đón GS. Tong Mahn AHN có TS. Đỗ Anh Tuân, TS. Nguyễn Đình Hải Phó Chủ nhiệm khoa Lâm học, TS. Đặng Văn Hà – Chủ nhiệm Bộ môn Lâm nghiệp đô thị và các giáo viên của Bộ môn Lâm nghiệp đô thị.

Tại buổi làm việc với Bộ môn Lâm nghiệp đô thị sáng ngày 25 tháng 6 năm 2012, GS.Tong Mahn AHN và Bộ môn Lâm nghiệp đô thị đã thảo luận một số vấn đề liên quan đến kinh nghiệm phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế  trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan hai bên cùng quan tâm. Hai bên cũng trao đổi các hoạt động hợp tác nghiên cứu, giao lưu học thuật và tìm những nguồn học bổng hỗ trợ cho sinh viên và nghiên cứu sinh ngành Lâm nghiệp đô thị và Kiến trúc cảnh quan học tập tại Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc .

Buổi chiều cùng ngày, GS.Tong Mahn AHN đã có buổi giao lưu học thuật trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan với giáo viên, sinh viên ngành Lâm nghiệp đô thị và Kiến trúc cảnh quan Trường Đại học Lâm nghiệp; giới thiệu một số Dự án kiến trúc cảnh quan tiêu biểu ở Hàn Quốc.

Sau buổi giao lưu học thuật, GS.Tong Mahn AHN đã đến chào xã giao Ban Giám hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp và một số lãnh đạo đại diện các Phòng, Ban liên quan. GS.Tong Mahn AHN bày tỏ niềm vui mừng lần đầu đến thăm Nhà trường, đồng thời báo cáo một số kết quả làm việc với Bộ môn Lâm nghiệp đô thị trong khuôn khổ của chuyến thăm. Thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp PGS.TS. Trần Văn Chứ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn GS.Tong Mahn AHN đã đến thăm Trường và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về phát triển đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được nhiều sự hợp tác tích cực hơn nữa từ phía Giáo sư và GS. GS.Tong Mahn AHN đã vui vẻ nhận lời.
PGS.TS. Trần Văn Chứ (bên trái từ giữa) Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà lưu niệm cho GS. Tong Mahn AHN ( bên phải từ giữa)
Bộ môn Lâm nghiệp đô thị và đại diện Ban chủ nhiệm Khoa Lâm học trao đổi thảo luận các vấn đề hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Kiến trúc cảnh quan và Lâm nghiệp đô thị.

GS. Tong Mahn AHN giới thiệu Dự án Kiến trúc cảnh quan tiêu biều ở Hàn Quốc trong buổi giao lưu học thuật với giáo viên và sinh viên Ngành Kiến trúc cảnh quan và Lâm nghiệp đô thị.
Nguồn tin: Bộ môn Lâm nghiệp đô thị