Bế mạc Giải vô địch bóng đá nam các Chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016

Chiều 26/3/2016, tại sân Vận động trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết Giải vô địch bóng đá nam các chi đoàn cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2016 giữa đội Chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và Công trình và Chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban.

Tới tham dự và cổ vũ giải có: đồng chí Trần Văn Tùng – Bí thư Đoàn trường; lãnh đạo, cán bộ các đơn vị cùng đông đảo học sinh sinh viên Nhà trường.

Giải vô địch bóng đá nam các chi đoàn cán bộ là giải thường niên do BCH Đoàn trường tổ chức, thuộc chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2016, tạo sân chơi sôi nổi, hào hứng nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao tình đoàn kết trong toàn trường. Sau 16 trận bóng đầy cống hiến, Ban tổ chức đã chọn được 04 đội lọt vào bán kết, 02 đội thắng ở bán kết được thi đấu trận chung kết tranh chức vô địch.

Trận chung kết đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, xứng đáng là trận bóng đỉnh cao của Giải với những pha tranh bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc, đội Chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban đã thắng đội Chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và Công trình với tỉ số 2 – 0. Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp và cờ lưu niệm cho các đội đạt thành tích cao.

Kết quả như sau:

– Giải nhất: Chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban.

– Giải nhì: Chi đoàn cán bộ Khoa Cơ điện và Công trình.

– Đồng giải ba: Chi đoàn cán bộ Trung tâm dịch vụ và Chi đoàn cán bộ Khoa Kinh tế & QTKD.

Một số hình ảnh trận chung kết và Lễ trao giải

Trận chung kết tranh nhất nhì giữa Chi đoàn cán bộ Phòng Ban và Chi đoàn cán bộ Khoa CĐ&CT

Trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất

Ban tổ chức trao giải ba cho Chi đoàn cán bộ Trung tâm dịch vụ và Chi đoàn Khoa KT&QTKD