Bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 18/10/2018, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018.

Đến dự Lễ bế mạc có ông Nguyễn Quang Giáp – Phó ban Văn-Thể, Phó ban tổ chức Giải; Đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các trường tham dự; Các Trưởng đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các trường đến tham gia cổ vũ.

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội là giải đấu thường niên trong kế hoạch công tác của Hội Thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Hà Nội do vậy các trường đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng về cầu thủ tham dự và chiến thuật cho các trận đấu. Sự tiến bộ về trình độ chuyên môn của các cầu thủ đã làm cho các trận đấu diễn ra rất quyết liệt, đầy kịch tính và hấp dẫn ngay từ vòng loại.

Bước vào trận chung kết, cả hai đội ĐH Sư phạm TDTT HN và ĐH Kinh Tế Quốc Dân được đánh giá là ngang tài ngang sức, cả 2 đội đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính. Sân vận động vỡ òa trong tiếng hò reo của cổ động viên Trường ĐH Sư phạm TDTT HN khi trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu với chiến thắng thuyết phục 7 – 2 trước Trường Đại học Kinh tế quốc dân.

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội năm 2018 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải và cá nhân có thành tích tốt.

Ban tổ chức trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Đỗ Phương Mai – Trường ĐH Sư phạm TDTT HN với 9 bàn thắng

Kết quả như sau:

– Giải Nhất: Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

– Giải Nhì: Trường Đại học Kinh tế quốc dân

– Đồng giải Ba: Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Hà Nội.

Một số hình ảnh Ban tổ chức trao giải cho các đội

Giải Nhất: Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội

Giải Nhì: Trường Đại học Kinh tế quốc dân​

Đồng giải Ba: Trường Đại học Lâm nghiệp và Trường Đại học Quốc gia Hà Nội