Bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2016

Sau 05 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết, hấp dẫn, chiều 20/10/2016, tại sân vận động Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên khu vực Hà Nội năm 2016 chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2016).

Đến dự lễ bế mạc có ông Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức giải; Ông Nguyễn Viết Trung – Tổng thư ký Hội Thể thao Đại học và chuyên nghiệp Hà Nội; Các Trưởng đoàn, Ban huấn luyện, cầu thủ của các đội bóng và đông đảo cổ động viên các trường đến tham gia cổ vũ.

Mùa giải năm nay có 06 đội bóng tham gia đến từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trải qua 09 trận đấu hấp dẫn và gay cấn, chiều ngày 20/11/2016 đã diễn ra trận chung kết giữa đội nữ Trường Đại học Lâm nghiệp gặp đội nữ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, các nữ cầu thủ đã thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo, cống hiến cho người xem nhiều pha bóng đẹp, trận đấu kết thúc với tỉ số 1 – 0 nghiêng về đội nữ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

Bế mạc Giải, Ban tổ chức đã tiến hành trao cúp, cờ lưu niệm, huy chương cho các đội đoạt giải:

–    Đội vô địch: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội.

–    Đội nhì: Trường Đại học Lâm nghiệp.

–    Đồng giải ba: Trường Đại học Y Hà Nội và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giải bóng đá nữ sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp khu vực Hà Nội năm 2016 là hoạt động được tổ chức thường niên mỗi năm một lần. Đây là hoạt động thiết thực nhằm duy trì, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì và khích lệ tinh thần tập luyện, thi đấu bóng đá trong sinh viên, góp phần nâng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho sinh viên, tăng cường giao lưu học hỏi giữa các đơn vị trên địa bàn Hà Nội.

Một số hình ảnh trận Chung kết và Lễ bế mạc

Một số tình huống của trận chung kết

Ban tổ chức trao giải Nhì cho đội nữ Trường Đại học Lâm nghiệp

Ban tổ chức trao cờ và cúp vô địch cho đội nữ Trường Đại học Bách khoa Hà Nội