Bế mạc giải bóng đá nữ dành cho học sinh, sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp

Sau hai tuần thi đấu sôi nổi, gay cấn và đầy kịch tính, chiều ngày 19/10/2024, tại sân bóng Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra Lễ Bế mạc và trao giải Giải Bóng đá Nữ truyền thống năm 2024. Sự kiện nhằm chào mừng 94 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp.

Với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, đoàn kết và fair-play, sau hai tuần tranh tài đầy quyết liệt, các đội bóng đã mang đến cho khán giả 6 trận đấu kịch tính cùng 25 bàn thắng, minh chứng cho sự chuẩn bị kỹ lưỡng về thể lực, kỹ thuật và chiến thuật của các đội.

Giải Bóng đá Nữ truyền thống Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2024 đã để lại trong lòng mỗi cầu thủ, cổ động viên và sinh viên nhiều cảm xúc đáng nhớ. Hơn hết, giải đấu không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là cơ hội để giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các Khoa, Viện, Trường THPT trong Nhà trường và thúc đẩy phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn thể học sinh, sinh viên.

Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các cầu thủ và đội bóng tham gia Giải Bóng đá Nữ truyền thống Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2024 với kết quả như sau:

Giải cá nhân: Cầu thủ Hoàng Thị Nga, đến từ Trường THPT Lâm nghiệp, đã ghi được 9 bàn thắng và xuất sắc giành danh hiệu Vua phá lưới mùa giải 2024, trở thành cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Hoa khôi sân cỏ: Cuộc thi bình chọn Hoa khôi sân cỏ trên Facebook đã thu hút được 328 lượt thích và 207 lượt chia sẻ. Cầu thủ Vi Thị Minh Hằng đến từ Trường THPT Lâm nghiệp đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi sân cỏ mùa giải 2024.

Kết quả thi đấu các đội tuyển:

Giải ba: Khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường;

Giải nhì: Khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh;

Giải vô địch: Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp.

Các trận đấu của Giải Bóng đá Nam HSSV sẽ tiếp tục diễn ra từ 14h00 đến 18h00 vào các chiều Chủ nhật hàng tuần. Kính mời quý thầy cô đến tham gia cổ vũ và ủng hộ cho giải đấu.

Một số hình ảnh về các trận đấu và lễ trao giải

Nguồn: Trung tâm giáo dục QP và TC