Bế mạc Giải bóng đá nam các chi đoàn cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 26/3/2015, tại sân Vận động trung tâm trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận chung kết giải bóng đá các chi đoàn cán bộ giữa đội chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường và chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban. Tới tham dự và cổ vũ cho các đội bóng có thầy Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Hoàng Xuân Y – Phó Trưởng Ban Văn Thể, cùng đông đảo cán bộ viên chức, học sinh sinh viên Nhà trường.

Đây là giải thường niên do BCH Đoàn trường tổ chức, thuộc chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015, tạo sân chơi sôi nổi, hào hứng nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, nâng cao tình đoàn kết trong toàn trường. Giải bóng đá các chi đoàn cán bộ năm 2015 khai mạc ngày 11/3/2015, thu hút 8 đội đại diện cho các chi đoàn cán bộ trong trường tham gia. Kết thúc vòng 1, sau 14 trận bóng đầy cống hiến, có 4 đội lọt vào vòng bán kết. 2 đội thắng bán kết được vào thi đấu trận chung kết là đội chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng & môi trường và chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban.

Trận chung kết đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính, xứng đáng là trận bóng đỉnh cao của Giải với những pha tranh bóng kỹ thuật, đẹp mắt. Kết quả chung cuộc đội của chi đoàn cán bộ Khoa Quản lý tài nguyên rừng & môi trường đã thắng với tỉ số sít sao 4:3, đạt giải Nhất; đội chi đoàn cán bộ Khối Phòng Ban đạt giải Nhì. Đội Chi đoàn cán bộ Khoa Cơ Điện & Công trình đạt giải Ba và chi đoàn cán bộ Khoa Lâm học đạt giải Khuyến khích. Thầy Hoàng Xuân Y – Phó Trưởng Ban Văn Thể Nhà trường đã chúc mừng và tặng thưởng cho các đội.

Một số hình ảnh trên sân

Đội hình hai đội trận Chung kết

Chúc mừng và trao giải cho các đội