Bế giảng lớp tập huấn phương pháp luận giảng dạy thực hành

Chiều 20/4/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ Bế giảng lớp tập huấn phương pháp luận dạy thực hành Khoa Cơ điện và Công trình.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp học; PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng Khoa Cơ điện và Công trình; ThS. Kiều Trí Đức – Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ; Lãnh đạo Khoa và 15 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Khoa.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân đã đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn: Thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao kỹ năng giảng dạy theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập tạo động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, những kiến thức được truyền tải tại lớp tập huấn rất thiết thực bổ ích và sát với thực tế công tác của học viên, đáp ứng được những mục tiêu đề ra của lớp tập huấn. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng Khoa Cơ điện và Công trình phát biểu

Với sự thành công của khóa tập huấn, PGS.TS. Dương Văn Tài – Trưởng Khoa Cơ điện và Công đã gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Nhà trường, các thầy cô giảng viên đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng giảng dạy, giúp hoàn thiện kiến thức nghiệp vụ sư phạm cho cán bộ giảng viên trong Khoa và mong muốn sau lớp tập huấn các học viên sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học áp dụng có hiệu quả vào công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Học viên Nguyễn Thị Quỳnh Chi phát biểu

ThS. Kiều Trí Đức – Phó Trưởng phòng TCCB công bố các Quyết định

Kết thúc lớp tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 15 học viên.

Trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành lớp tập huấn

Chụp ảnh lưu niệm