Bế giảng Lớp tập huấn Phương pháp luận giảng dạy thực hành thực tập đợt 2, năm 2018.

Sáng 02/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức bế giảng Lớp tập huấn Phương pháp luận giảng dạy thực hành thực tập đợt 2, năm 2018.

Tham dự buổi Bế giảng có PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp học; Lãnh đạo Khoa, Viện có học viên tham gia và 13 học viên là cán bộ giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại Khoa QLTNRMT, Viện QLĐĐ&PTNT, Khoa CĐ&CT, Viện KTCQ&NT, Viện Công nghiệp gỗ.

PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng trường, giảng viên lớp tập huấn đánh giá, tổng kết kết quả của lớp tập huấn

Tại buổi Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Giảng viên lớp tập huấn đã đánh giá, tổng kết kết quả: Lớp tập huấn đã hoàn thành các yêu cầu đề ra với sự phản hồi tích cực của các học viên tham gia, những kiến thức được truyền tải tại lớp tập huấn rất thiết thực bổ ích và sát với thực tế công tác của học viên, đáp ứng được những mục tiêu đề ra của lớp tập huấn. Từ đó tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy sau này.

ThS. Kiều Trí Đức – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các Quyết định

Thông qua lớp tập huấn các học viên được nâng cao kỹ năng giảng dạy theo nguyên tắc lấy sinh viên làm trung tâm, tăng cường kỹ năng thực hành, thực tập tạo động lực, hứng thú học tập cho sinh viên, đồng thời tạo nền tảng cho quá trình bồi dưỡng nâng cao kỹ năng giảng dạy trong tương lai.

Học viên Lê Hùng Chiến phát biểu

Đại diện các học viên của lớp tập huấn, học viên Lê Hùng Chiến đã phát biểu gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường, giảng viên lớp tập huấn đã tạo điều kiện tổ chức lớp tập huấn nâng cao kỹ năng giảng dạy, giúp hoàn thiện kiến thức nghiệp vụ sư phạm cho các học viên là giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các Khoa, Viện. Đồng thời quyết tâm sẽ vận dụng những kiến thức, kỹ năng đã học áp dụng có hiệu quả vào công tác chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường.

Trao Chứng chỉ cho học viên hoàn thành lớp tập huấn

Kết thúc lớp tập huấn, Nhà trường đã trao Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học cho 13 học viên.

Giảng viên và học viên lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm