Bế giảng các lớp ngoại khóa hè 2018 dành cho con em cán bộ trường Đại học Lâm nghiệp

Sáng 29/6/2018, tại Trung tâm Giáo dục thể chất – Ban chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công trường đã tổ chức lễ bế giảng các lớp ngoại khóa hè 2018 cho con em cán bộ của Trường.

Tham dự buổi Lễ có bà Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công, bà Trần Thị Thanh Thủy – Phó Trưởng Ban nữ công; ông Nguyễn Quang Giáp – Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thể chất; Tổ trưởng các tổ Nữ công; Ban thiếu niên, nhi đồng cùng đông đảo các thầy cô giảng dạy, phụ huynh và các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Các lớp ngoại khóa hè dành cho con em cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã thu hút đông đảo các bé tham gia hưởng ứng sôi nổi ở các nội dung: Bóng đá, Bơi lội, Cờ vua, Tin học, Khiêu vũ. Hoàn thành chương trình ngoại khóa, các em không chỉ được thử sức, rèn luyện sức khỏe, kỹ năng mà còn khám phá những niềm yêu thích mới mẻ, đầy bổ ích.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, thay mặt lãnh đạo Công đoàn trường, bà Bùi Thị Minh Nguyệt đánh giá cao hiệu quả các lớp ngoại khóa hè. Đây thực sự là sân chơi giải trí lành mạnh, thiết thực, rèn luyện thể lực, kỹ năng cho các con trong dịp hè, qua đó giúp các con chuẩn bị tốt hơn cho năm học mới. Lãnh đạo Công đoàn trường mong muốn sẽ tiếp tục có những hoạt động ý nghĩa và bổ ích cho các con học tập, vui chơi. Tại lễ bế giảng, Ban tổ chức cũng đã trao thưởng cho các con có thành tích tốt trong các lớp.

Một số hình ảnh Lễ bế giảng

 Bà Bùi Thị Minh Nguyệt – Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công phát biểu