Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp sinh viên Chương trình tiên tiến Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên năm 2018

Sáng 10/11/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho 65 sinh viên Chương trình tiên tiến Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên năm 2018.

Sau thời gian tích cực học tập và nghiên cứu, 65 sinh viên Chương trình tiên tiến Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên đã hoàn thành chương trình học tập, thực hiện khóa luận tốt nghiệp và bảo vệ trước Hội đồng.

Tham dự các buổi bảo vệ có đầy đủ các thành viên trong 04 Hội đồng chấm khóa luận là các giảng viên trực tiếp giảng dạy và các giảng viên, chuyên gia nước ngoài.

Tại các Hội đồng, sinh viên bảo vệ khóa luận bằng tiếng Anh

Kết quả bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là cơ sở để khẳng định thành tích của sinh viên trong học tập và nghiên cứu khoa học. Tại mỗi Hội đồng, các sinh viên lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt nội dung khóa luận của mình. Bên cạnh đó, các thành viên trong hội đồng đánh giá khách quan, công bằng và chính xác năng lực của sinh viên thông qua các tiêu chí về nội dung, hình thức và ý nghĩa khoa học của khóa luận.

Các đề tài khóa luận với nội dung nghiên cứu phong phú và đa dạng bao gồm nhiều vấn đề liên quan tới Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên.

Trong quá trình bảo vệ đề tài, các sinh viên đã thể hiện sự tự tin, hiểu biết về nội dung nghiên cứu và trình bày một cách mạch lạc, rõ ràng; những câu hỏi do Hội đồng đặt ra đều được các em trả lời khá tốt, điều này thể hiện kiến thức chắc chắn, sự đầu tư nghiêm túc trong nghiên cứu cũng như những hiểu biết từ thực nghiệm thực tế; khả năng làm việc, phân tích, tổng hợp kiến thức; khả năng thuyết trình, tự tin – là những kỹ năng cơ bản mà các bạn sinh viên đã được trang bị trong 4 năm học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Những bó hoa tươi thắm của gia đình, thầy cô và bạn bè chính là lời chúc mừng, lời chúc may mắn cho các em trên con đường lập nghiệp sau này

Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Chương trình tiên tiến Ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên sẽ diễn ra trong 02 ngày (10/11 và 11/11/2018). Theo đánh giá của các Hội đồng chấm khóa luận, tất cả các đề tài đều có ý nghĩa khoa học và thực tiễn cao. Đây chính là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của sinh viên, sự chỉ bảo tận tình, tâm huyết của giảng viên hướng dẫn và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường. Những kết quả trên thể hiện năng lực và chất lượng đào tạo của Nhà trường, góp phần vào sự phát triển và khẳng định uy tín vị thế của Trường Đại học Lâm nghiệp.