Ban trực tết đi thăm, chúc Tết một số gia đình các đồng chí cán bộ viên chức đã và đang công tác tại trường Đại học Lâm nghiệp

Trong không khí ấm áp ngày đầu năm mới, sáng 19/02 (ngày mùng 1 Tết), các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy; Ban giám hiệu; Chủ tịch HĐT và các đồng chí trong Ban trực tết trường Đại học Lâm nghiệp đã có chuyến xuất hành đầu năm đến thăm, chúc Tết một số gia đình cán bộ viên chức của Nhà trường.

Nhân dịp xuân Ất Mùi 2015, Đoàn đã đến một số gia đình cán bộ lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ, các cán bộ có hoàn cảnh khó khăn. Thay mặt Đảng ủy, Ban giám hiệu PGS.TS Nguyễn Văn Tuấn đã tặng quà và thăm hỏi, chúc sức khỏe các cán bộ viên chức cũng như gia đình cán bộ đã và đang tham gia đóng góp về sức lực, trí tuệ và tâm huyết của các đồng chí vào sự phát triển lớn mạnh của Nhà trường trong những năm công tác đã qua. Đây cũng là dịp để Ban lãnh đạo Nhà trường trực tiếp thăm hỏi, động viên, quan tâm đến đời sống của CBVC về cả vật chất lẫn tinh thần.

Cảm động trước sự quan tâm, chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên hiện đang công tác cũng như đã nghỉ chế độ hưu trí. Các gia đình bày tỏ tình cảm trân trọng, lòng biết ơn sâu sắc đối với các đồng chí lãnh đạo Nhà trường và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng tới toàn thể Cán bộ viên chức trường Đại học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh buổi thăm, chúc Tết năm 2015