Bạn muốn lên bìa báo Sinh Viên Việt Nam?

(SVVN) Theo yêu cầu đông đảo của các bạn sinh viên, báo Sinh Viên Việt Nam sẽ tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt trang bìa

Mục đích của cuộc thi là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn sinh viên và chọn ra những gương mặt sinh viên ấn tượng, cá tính nhất để xuất hiện trên bìa báo Sinh Viên Việt Nam.

Điều kiện tham gia cuộc thi: chỉ cần bạn đang là sinh viên các trường ĐH-CĐ trên toàn quốc. Những bạn được xuất hiện trên bìa báo Sinh Viên Việt Nam sẽ được đặc cách vào vòng thi năng khiếu tuần của cuộc thi Gương mặt Sinh Viên- FaceLook 2012 và được mời chụp ảnh minh hoạ cho các ấn phẩm của toà soạn báo Sinh Viên Việt Nam

Để tham gia cuộc thi, chỉ cần bạn đăng ký qua email: guongmattrangbia@gmail.com, ghi rõ tên tuổi, số điện thoại, BTC sẽ tổ chức buổi casting đầu tiện tại Hà Nội và TPHCM vào đầu tháng 11/2011 với sự tham gia trực tiếp của các stylist, chuyên gia trang điểm và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Đường dây nóng: 01247771979