Ban Chỉ huy quân sự Trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân

Hoà chung trong không khí rộn ràng và hào hùng của quân dân cả nước, ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội Nhân dân Việt Nam trong công cuộc bảo vệ, dựng xây tổ quốc, chiều 22/12/2014, Ban Chỉ huy quân sự trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Tham dự Lễ kỷ niệm, có PGS.TS Trần Văn Chứ – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ huy quân sự Nhà trường, TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng, Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức chính trị xã hội, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Quân sự – An ninh Trường, và đặc biệt là sự có mặt của các đồng chí bộ đội tại ngũ, phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành, thanh niên xung phong đã và đang học tập, công tác tại Trường đến tham dự.

Thay mặt Ban Chỉ huy quân sự Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam kể từ ngày thành lập 22/12/1944. Trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ với thắng lợi vẻ vang, kế tục sự nghiệp bảo vệ, dựng xây đất nước trong thời bình, quân đội ta luôn nêu cao lý tưởng bộ đội Cụ Hồ “trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Vinh quang trong sự nghiệp bảo vệ, xây dựng đất nước, trường Đại học Lâm nghiệp đã đóng góp cho sự nghiệp chống Mỹ cứu nước hàng trăm CBVC, sinh viên ưu tú. Hiện nay có 107 bộ đội tại ngũ, xuất ngũ, chuyển ngành đang học tập, công tác tại Trường, dù ở bất cứ nhiệm vụ nào, các đồng chí luôn phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của bộ đội Cụ Hồ.

Tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Nhà trường, Hiệu trưởng Trần Văn Chứ đã báo cáo với các đại biểu về sự phát triển vững mạnh cùng chiến lược phát triển của Nhà trường giai đoạn 2006 – 2020. Trong sự phát triển vẻ vang ấy, có một phần sự đóng góp tích cực của các đồng chí bộ đội phục viên, xuất ngũ, chuyển ngành, sĩ quan biệt phái và thanh niên xung phong đã và đang học tập, công tác tại Trường.

Để chúc mừng và bày tỏ tình cảm với các đồng chí, đồng đội nhân ngày kỷ niệm, những đóa hoa tươi thắm đã được lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công đoàn Trường, Bí thư Đoàn Thanh niên tặng BCH Quân sự Nhà trường. Buổi lễ khép lại trong niềm vui tươi, phấn khởi của các tiết mục giao lưu văn nghệ ấm áp tình đồng chí, đồng đội.

Bài phát biểu ôn lại truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam của PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng – Trưởng Ban Chỉ huy quân sự Nhà trường.

File đính kèm: Truyen thong ngay 22.12.doc

Một số hình ảnh trong Lễ kỷ niệm

PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng, Trưởng Ban Chỉ huy quân sự  Nhà trường phát biểu

TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường, Chủ tịch Công đoàn Trường phát biểu