Ấn tượng từ Giao lưu giới thiệu ngành nghề và chào đón sinh viên khóa 58 của khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường

Tối 22/10/2013, hòa trong không khí rộn ràng thi đua dạy và học của năm học mới 2013-2014, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường đã tổ chức giao lưu giới thiệu ngành nghề và đón chào sinh viên khóa 58 tại hội trường G6.

       Đến tham dự buổi giao lưu, đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường có PGS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiêụ trưởng và đại diện lãnh đạo các phòng ban trong trường; lãnh đạo khoa Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường cùng tất cả các thầy cô giáo, các cán bộ của khoa và sinh viên toàn khóa, đặc biệt với nhân vật chính của buổi giao lưu là hơn một nghìn sinh viên K58 đã có mặt đông đủ.

        Đại diện Nhà trường, PGS.TS Phạm Văn Chương phát biểu ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa hoc và các hoạt động Đoàn Hội của cán bộ giảng viên và sinh viên trong khoa những năm vừa qua.Thay mặt Nhà trường thầy đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới toàn thể hội trường, chúc khoa Quản lý tài nguyên rừng & Môi trường ngày càng phát triển.

Thay mặt lãnh đạo khoa, PGS.TS Nguyễn Thế Nhã đã giới thiệu về lịch sử, quá trình thành lập khoa, cơ cấu tổ chức, cơ sở vật chất, các hoạt động, học tập và nghiên cứu khoa học cũng như cơ hội việc làm cho sinh viên của khoa sau khi tốt nghiệp.

          Chúc mừng các sinh viên khóa 58 đã về ngôi nghà chung khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường, thầy Nguyễn Thế Nhã trưởng khoa đã trao phần thưởng cho 6 sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ tuyển sinh đại học vừa qua. Đặc biệt, đại diện Nhà trường: thầy Phạm Văn Chương và đại diện khoa: cô Bế Minh Châu đã trao học bổng của GS. Lee Macdonald cho 20 sinh viên của chương trình tiên tiến. Đây là sự khích lệ, động viên rất lớn để các em có thêm động lực không ngừng phấn đấu. Sinh viên Nguyễn Đức Quỳnh, thủ khoa K58 lên phát biểu cảm ơn các thầy cô và Nhà trường, khẳng định quyết tâm phấn đấu học tập tốt để lập thân, lập nghiệp, xứng đáng với lòng tin của thầy cô, gia đình và xã hội.

    Quan tâm đến những trăn trở của sinh viên toàn khóa về ngành nghề mình đang học và định hướng cho tương lai trước khi ra trường, các thầy cô đại diện Nhà trường, đại diện khoa, cùng đại diện các phòng ban đã giải đáp nhiều câu hỏi của sinh viên. Từ đó,  các em hiểu rõ hơn về ngành nghề của mình, về sự phát triển của ngành và về môi trường làm việc cũng như cơ hội thăng tiến sau này. Đây cũng là cơ hội để cho các em sinh viên K58 nói riêng, sinh viên toàn khoa nói chung có những bước định hình cho con đường sự nghiệp của mình trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tiêu biểu:

Một tiết mục văn nghệ của sinh viên K58

Sinh viên Nguyễn Đức Quỳnh phát biểu

Tiết mục song ca của thầy Nguyễn Thế Nhã và sinh viên khóa 55

Thầy Phạm Văn Chương cùng cô Bế Minh Châu trao học bổng của GS. Lee Macdonald

Thầy Nguyễn Thế Nhã trao thưởng cho 6 sinh viên

Toàn cảnh buổi giao lưu