Ấn tượng hội diễn văn nghệ: 50 năm một chặng đường vinh quang

Hoà cùng không khí phấn khởi, vui tươi và hào hùng kỷ niệm 50 năm thành lập trường, tối 15/11/2014, đại học Lâm nghiệp lại rộn vang những lời ca tiếng hát đến từ các thầy cô giáo, những cán bộ phòng ban và sinh viên của các khoa trong toàn trường, để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc trong lòng đông đảo khán giả là thầy trò nhiều thế hệ từ mọi miền đất nước về tham dự.

Đến dự hội diễn có PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường, TS Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Công đoàn, Chủ tịch Hội đồng Trường, các thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường cùng sự có mặt của đông đảo khán giả là các thế hệ cán bộ, giảng viên, sinh viên của Nhà trường đã và đang công tác học tập tại Trường.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng đã phát biểu chào mừng hội diễn văn nghệ, những sản phẩm ” cây nhà lá vườn” của CBVC, học sinh, sinh viên Đại học Lâm nghiệp. Thầy Hiệu trưởng bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi của thầy và trò Nhà trường nhân kỷ niệm 50 năm Trường thành lập và vinh dự đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Đặc biệt, đan xen trong chương trình văn nghệ là phần tham gia giao lưu của các thầy nguyên lãnh đạo Nhà trường, cán bộ lão thành từ những năm trường thành lập. Trải qua giai đoạn chuyển dịch của Nhà trường từ Đông Triều về Xuân Mai với bao gian khó, mỗi bước phát triển của Nhà trường để lại dấu ấn khó phai mờ trong ký ức thế hệ. Và thế hệ ngày nay, có cơ hội được nghe các thầy tâm sự, chia sẻ tâm huyết với sự nghiệp trồng cây trồng người là điều vô cùng quý báu. Các thầy xứng đáng là những “Cây cổ thụ toả bóng” để thế hệ hôm nay và mai sau học tập, tiếp bước.

 Phần nội dung chính của đêm văn nghệ là các tiết mục biểu diễn của đội ngũ CBVC, sinh viên Nhà trường. Để có được những giây phút tuyệt vời trong đêm diễn là sự nỗ lực vô cùng lớn từ phía Ban Tổ chức, các khoa, phòng ban và từng sinh viên. Mỗi tiết mục tham dự hội diễn, là một màu sắc khác nhau đến từ CBVC các đơn vị trong Trường và hàng trăm các bạn sinh viên đến từ các khoa. Mỗi tiết mục chứa đựng những tình cảm sâu sắc nhất, đã tạo nên các cung bậc cảm xúc, niềm vui, sự ấm áp lan toả khắp không gian sân vận động và thực  sự làm hài lòng các vị đại biểu và khán giả.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Lãnh đạo Nhà trường cùng các thầy nguyên lãnh đạo, cán bộ lão thành tham dự

PGS.TS. Trần Văn Chứ phát biểu

 

Một số tiết mục văn nghệ

Chương trình giao lưu với cán bộ lão thành trường Đại học Lâm nghiệp

Hiệu trưởng Trần Văn Chứ tặng hoa cảm ơn các thầy cán bộ lão thành