Ấn tượng cuộc thi cây xanh với sinh viên khoa Lâm học lần thứ 2

Ngày 05/11/2013 tại Hội trường lớn G6, Ban chấp hành Liên chi Đoàn khoa Lâm học đã tổ chức “Cuộc thi cây xanh với sinh viên khoa Lâm học lần thứ II”. Cuộc thi là một trong những hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11 của đoàn thanh niên khoa Lâm học và viện Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Cuộc thi tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn cho các bạn sinh viên và là cơ hội giao lưu, gặp mặt trao đổi kinh nghiệm ngành nghề giữa đoàn viên khoa Lâm học và viện CNSH Lâm nghiệp. Cuộc thi gồm 04 đội chơi qua ba vòng thi: khởi động, thông thái và tài năng. Với sự thông minh, hài hước, sáng tạo rất “sinh viên” các đội chơi đã mang lại bầu không khí sôi nổi, hào hứng cho toàn thể hội trường. Kết quả:

1. Giải nhất – Đội Lâm nghiệp đô thị & Kiến trúc cảnh quan.
  2. Giải nhì – Đội Lâm nghiệp & Lâm sinh.
  3. Giải ba – Đội Khuyến nông & Nông lâm kết hợp.
  4. Giải khuyến khích – Đội Công nghệ sinh học Lâm nghiệp.

Một số hình ảnh Cuộc thi cây xanh với sinh viên Khoa Lâm học lần thứ II:

04 Đội tham dự cuộc thi

Ban Giám khảo của cuộc thi

Phần thi Thông thái đội viện CNSH

Phần thi Tài năng đội LNĐT&KTCQ