Ấm áp ngày gặp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão – 2023

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi của những ngày đầu Xuân Quý Mão. Sáng ngày 27 tháng 01 năm 2023 (ngày Mùng 6 Tết), Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão – 2023 với sự tham dự của lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động Nhà trường.

Gặp mặt đầu năm, là nét đẹp văn hóa của Trường Đại học Lâm nghiệp được gìn giữ từ nhiều năm qua. Hàng năm, cứ vào ngày đầu tiên bắt đầu công việc sau một kỳ nghỉ Tết nguyên đán bên gia đình, mọi người lại bắt đầu công việc với khí thế mới, hồ hởi và quyết tâm hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng năm mới đến toàn thể viên chức, người lao động trong ngày gặp mặt đầu năm mừng Xuân Quý Mão – 2023.

Buổi gặp mặt Tân niên mừng Xuân Quý Mão diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật, vui vẻ. Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, NGƯT.GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể các cán bộ viên chức, người lao động, học sinh sinh viên và các gia đình; chúc cho Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển hơn nữa trong năm mới, với một tinh thần “Đổi mới, quyết tâm, nỗ lực, khẩn trương, sáng tạo, thực tiễn” đưa thực tiễn vào trong trường học, áp dụng tổng thể các giải pháp đã được Đảng ủy Trường Đại học Lâm nghiệp đề ra, được Hội đồng Trường thông qua, đặc biệt đã được tập thể CBVC, người lao động nhất trí thông qua tại Hội nghị viên chức năm 2022.

Nghi thức “lì xì” đầu năm trong không khí hân hoan và đầy ắp tiếng cười báo hiệu cho một năm mới thành công và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Trường Đại học Lâm nghiệp trong năm 2023.

Lãnh đạo Nhà trường lì xì may mắn đầu năm tới CBVC, LĐ