9 Sinh viên khóa 53 đi đào tạo sĩ quan dự bị

Ngày 6/8/2012, theo quyết định của Bộ Quốc phòng số 315/QĐ-BQP v/v gọi sinh viên đi đào tạo sĩ quan dự bị, 9 sinh viên khóa 53 của trường Đại học Lâm nghiệp đã có mặt tại phòng họp C nhà A2 để làm các thủ tục, giấy tờ cần thiết trước khi đi nhận nhiệm vụ tại trường Quân sự Bộ tư lệnh Thủ đô.

          Danh sách SV theo quyết định trên là: Nguyễn Văn Công, Nguyễn hải Giang, Trương Quốc Học, Vi Văn Liêm, Hà Tố Nam, Nguyễn Đình Thế, Bùi Văn Tuyên, Vũ Đình Tuyến, Trần Vương. Đây là những SV đã hội tụ đủ các điều kiện theo yêu cầu của Bộ quốc phòng.

          Ông Trần Văn Chứ, Thường vụ Đảng ủy, phó hiệu trưởng đã trịnh trọng trao quyết định cho từng cá nhân và giao nhiệm vụ cho các sinh viên được gọi nhập ngũ đợt này. Cảm động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường, của các thày cô giáo, các bạn sinh viên trong 4 năm học vừa qua, sinh viên Trương Quốc Học- đại diên cho những sinh viên được nhập ngũ đợt này đã phát biểu ý kiến bày tỏ tình cảm và quyết tâm vượt mọi khó khăn trong môi trường mới, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là SV Trường ĐHLN.