100 sinh viên Đại Học Lâm Nghiệp tham gia Lễ dâng hương và hoạt động đồng diễn của thanh thiếu niên chào Thăng Long ngàn năm tỏa sáng

Nằm trong chương trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội được Ban chỉ đạo phân công chủ trì tổ chức Lễ hội đường phố và chương trình văn hóa nghệ thuật của tuổi trẻ Thủ đô và cả nước. Chương trình diễn ra vào ngày thứ tám của Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội (ngày 08/10/2010).

7h00 sáng, 100 sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp cùng với sinh viên các trường đã có mặt tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ dự Lễ dâng hương và hoạt động đồng diễn của thanh thiếu niên Chào Thăng Long ngàn năm tỏa sáng.

Con đường Đinh Tiên Hoàng chật kín với màu áo xanh của sinh viên, với cờ, hoa… Tới dự chương trình có các đồng chí: Lâm Phương Thanh, Bí thư thường trực Trung ương Đoàn; đồng chí Dương Văn An, Bí thư Trung ương Đoàn; đồng chí Nguyễn Công Soái, Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội và nhiều đồng chí đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành, đoàn thể, sở ở Trung ương và Hà Nội. Chương trình Lễ hội được dàn dựng công phu, đặc sắc với các màn đồng diễn của thanh niên, thiếu niên, thể hiện khí thế Tuổi trẻ thăng hoa cùng đất nước.

           
Một số hình ảnh Lễ dâng hương và hoạt động đồng diễn của thanh thiếu niên chào Thăng Long ngàn năm tỏa sáng:
 
 
                                                      SV Trường Đại học Lâm nghiệp
 
 
 
 
 
 
                                                        Đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm