Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp và làm việc với đoàn công tác UBND tỉnh Hà Giang

Sáng 25/3/2015, Đoàn công tác của UBND tỉnh Hà Giang do Ông Trần Đức Quý – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang dẫn đầu cùng một số Lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành của tỉnh Hà Giang đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Lâm nghiệp.

Đi cùng Đoàn UBND tỉnh Hà Giang gồm có: TS Nguyễn Trung Hiếu – Hiệu trưởng trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang cùng một số lãnh đạo đơn vị của Trường.

Về phía trường Đại học Lâm nghiệp tiếp đón gồm có: PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng; PGS.TS Phạm Văn Điển – Phó hiệu trưởng Nhà trường và một số lãnh đạo các đơn vị trong trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp đã giới thiệu vắn tắt về Trường, trong đó nhấn mạnh các tiềm năng, thế mạnh của Nhà trường ở các lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, là trung tâm đào tạo đầu ngành cung cấp kỹ sư, cử nhân Lâm nghiệp cho cả nước. Qua đó, PGS.TS Trần Văn Chứ đã đưa ra những nội dung đề xuất để 2 bên cùng trao đổi và thống nhất thực hiện trong thời gian tới, cụ thể: UBND tỉnh Hà Giang tiếp tục phối hợp với trường Đại học Lâm nghiệp đề xuất với Bộ Giáo dục đào tạo về việc sát nhập trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang làm phân hiệu của trường Đại học Lâm nghiệp, liên kết sâu rộng trong quá trình đào tạo, mở các khóa đào tạo ngắn hạn cho cán bộ nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao năng lực quản lý, giảng dạy của trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang. Nhà trường sẽ hợp tác chặt chẽ trong công tác đào tạo như: Cung cấp giáo trình, bài giảng, cử cán bộ chuyên môn lên đào tạo chuyên ngành cũng như tư vấn xây dựng chiến lược phát triển cho trường trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang trong giai đoạn tiếp theo…

Thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh Hà Giang, ông Trần Đức Quý cảm ơn sự đón tiếp nhiệt tình của trường Đại học Lâm nghiệp khi đoàn đến thăm và làm việc. Ông nhấn mạnh đến mối gắn kết, phối hợp chặt chẽ giữa UBND tỉnh Hà Giang và trường Đại học Lâm nghiệp cũng như trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Hà Giang trong thời gian qua và đánh giá rất cao những nội dung đề xuất hợp tác của trường Đại học Lâm nghiệp với UBND tỉnh Hà Giang. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới trường Đại học Lâm nghiệp sẽ tiếp tục quan tâm và phối hợp chặt chẽ với tỉnh Hà Giang trong công tác đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho Tỉnh.

Hình ảnh buổi làm việc

Đoàn công tác UBND tỉnh Hà Giang tặng quà lưu niệm Nhà trường